Chung cư số 1 Trần Thủ Độ - Môi trường xanh tại Hà Nội

Tòa nhà đang “làm mưa làm gió” Phân khúc Hà Nội thời kì qua – dự án ưu tiên Trần Thủ Độ hiện đang tiên phong cuộc đua trở thành chung cư “hot” nhất trong thời điểm “sục sôi” của thị trường BDS dịp cuối năm. hội tụ các yếu tố đắt giá cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, không khó để lý giải sức hấp dẫn mà dự án ưu tiên chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang tạo ra.Trong dự án số 1 Trần Thủ Độ, đơn vị đầu tư dành tới hơn 30% diện tích đất cho môi trường xanh, không gian, đường dạo bộ. vì thế, sinh sống tại đây, cư dân sẽ được hòa mình vào môi trường hiện đại về thẩm mỹ, hài hòa với tự nhiên và môi trường thiết kế thân thiện tạo nên một môi trường sống hốt bạc cho mọi dân cư.

Đặc biệt quan tâm tới con trẻ, chủ đầu tư cho thiết kế khu vui chơi với rất nhiều trò chơi kích thích trí tuệ, sự sáng tạo, giúp trẻ làm nên tư duy khoa học. Có môi trường riêng cho thư viện để đọc sách và nghiên cứu tài liệu.

Không gian sống tại Vinpearl Nghệ An
Điểm nổi bật của Vincity Thanh Hóa

Bên cạnh đó, tòa nhà có bể bơi hình số 8 tọa lạc chính giữa trung tâm làm cho phần đông các căn hộ ở đây đều có thể view bể bơi mang đến phong thủy thịnh vượng.

Bể bơi dành riêng cho trẻ em được thiết kế riêng đảm bảo đúng tiêu chuẩn độ sâu 0.5 m và rộng rãi, an toàn với 2 hồ nhỏ để trẻ thể thỏa sức nô đùa cùng làn nước ở xanh.

Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân VN. TĐ Hải Phát dự kiến triển khai mạnh tay những dự án tòa nhà của mình khai thác tất cả công nghệ smarthome. Người dân Hà Nội có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay ở căn hộ Hải Phát Complex. Cùng với công nghệ smarthome, TĐ còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái hàng đầu, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách cho mọi dân cư của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN