Đẳng cấp trong tiện ích tại chung cư Booyoung Mỗ Lao

Tiện ích của chung cư Booyoung Mỗ Lao là một trong những quan tâmlớn của khách hàng khi sở hữu nhà tại dự án. Vì vậy, tiện ích đó được chủ đầu tư Booyoung Vina chăm chút rất kỹ lưỡng. Dự án dành ra quỹ đất 45% để xây dựng những tiện ích cao cấp nhất ngay trong khuôn viên của dự án.
Hình ảnh tổng quan chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao
Chung cư Mỗ Lao Hà Đông được bố trí 2 tầng hầm với quy mô đáp ứng hoàn toàn nhu cầu gửi phương tiện cho cư dân. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị của hầm để xe được lắp đặt hiện đại với công nghệ hàng đầu hiện nay như:
Hệ thông điều tiết xe ra vào tự động 24/24, kiểm soát bằng thẻ từ.
Camera nhận diện biển số và khuôn mặt.
Camera an ninh kiểm soát ban đêm, hồng ngoại.
Hệ thống thông gió, dẫn hướng kiểm soát đối lưu.
Hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế chuyên biệt.
Hệ thống tăng áp khoang thoát hiểm và đèn thoát hiểm.
Hệ thống hầm gửi xe đảm bảo cho mỗi hộ dân có thể gửi 1 ô tô và 2 xe máy. Lối ra vào hầm để xe được bố trí và phân làn hợp lý. Cửa ra vào luôn có bảo vệ trực 24/24 kiểm soát an ninh, đề phòng sự cố.
Booyoung Vina được chăm chút kỹ lưỡng đến không gian cây xanh. Gần như toàn bộ diện tích phi xây dựng được tối ưu hóa làm không gian cây xanh, đài phun nước, lát đá lối dạo bộ.
Ngoài ra đó còn là những tiện ích thể hiện ở chính tại cơ sở giáo dục y tế làm hành trang vững chắc cả về trí lực và thể lực cho cư dân tương lai.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN