dự án Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có thiết kế đặc biệt

Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc hay Intracom 8 là một dự án dự án mới được đầu cơ xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Intracom, kế cận cửa ngõ phía Bắc của thu đô thủ đô Hà Nội. Khu đô thị có tổng mức đầu tư đó là 3.000 tỷ đồng, bao gồm 3 tòa chung cư cao tầng, khu liền kề, từng khu chức năng, dịch vụ... Sau khi hoàn thành, dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ cung ứng cho thị trường trên trên 1000 nhà.

dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc ( Intracom 8 ) đó là tổ hợp 3 khối căn hộ cao tầng, trong đó điểm nhấn tổng thể đó là khối tòa chung cư của đơn vị, đây là tòa chung cư có chức năng Kết nối các những khối còn lại. Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc với 3 block được Kiến trúc tạo khe thoáng, đón luồng gió chủ yếu Đông Nam thổi vào làm mát tất cả phần lõi dự án. Khoảng cách tối thiểu trung bình từ 3 block đến vỉa hè là 10m, dải cây xanh phía trước và vật liệu hoàn thiện mặt đứng sẽ giảm tối đa tác động của tiếng ồn, độ ô nhiễm, 04 block phía sau được thiết kế giật khối nhằm tạo những cảnh nhìn đẹp, bố trí so le với 3 block trước mặt nhằm đảm bảo yêu cầu về thông thoáng cũng như các tiêu chuẩn, yêu cầu về khoảng cách giữa từng dự án.

Với Kiến trúc tiết diện linh hoạt từ 45m2 đến 120m2 ( tương ứng 2PN-3PN) cùng mức giá cực kỳ cạnh tranh khoảng 18t-24tr/m2, Intracom 8 Vĩnh Ngọc đang đó là điểm dừng chân của những khách hàng cũng như giới đầu tư có cung cầu thực. Hiện dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đđang hoàn thiện móng. Đăng ký ngay để có được căn hộ đẳng cấp nhất về mức giá và vị trí.

Thêm nữa, nếu bạn còn đa dạng sự chưa chắc chắn hoặc muốn tìm hiểu đa dạng hơn cũng như cung cầu xem thực tế dự án dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc, hãy điện cho phòng dự án chúng tôi để được giải đáp vì chúng tôi không các hiểu về Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc mà còn tư vấn so sánh rõ hơn hàng đầu ưu điểm, giá thành các dự án giá rẻ ở ngoại thành Hà Nội cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN