Giá bán các dự án đất nền Quảng Nam

Trong thời gian gần đây các đất nền tại Quảng Nam bỗng dưng “nóng” lên sau khi sở hữu thông tin thành phố sẽ triển khai dự án hầm chui qua sông Hàn. ngoài ra, phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu), sát chân đèo Hải Vân – phía tây bắc Đà Nẵng cũng nhộn nhịp không kém. Nguyên nhân do “hiệu ứng” của siêu dự án cảng Liên Chiểu và ga hàng hóa Kim Liên, trong tổng thể siêu dự án di dời tuyến sắt Đà Nẵng hiện vẫn nằm trên giấy. Ông Hoàng Hùng – Giám đốc tập đoàn Lộc Hà Liên, chuyên môi giới BĐS tại đây cho biết, từ sau Tết Đinh Dậu đến nay, giá đất xung quanh ga Kim Liên tăng chóng mặt. Trước đây, giá lô khu đất nền 100m2 chỉ khoảng 150 -170 triệu đồng/lô, giờ đã lên gần 300 triệu đồng/lô, đẩy giá đất quanh vùng lên theo. Khu cộng đồng dân cư Vạn Tường , địa phương trung tâm quận Liên Chiểu, ven đường biển Nguyễn Tất Thành, giá vào cuối năm 2016 chỉ 5,5 triệu/m2 nay cũng “hét” lên 6,8 triệu/m2.Đối với các dự án Đất Nền Quảng Nam , ông Vũ Quang Vinh, tổng giám đốc doanh nghiệp cổ phần chăm sóc bất động sản Phố Son, hãng sản xuất dự án cho thấy, dự án có rộng 200 lô, nhưng riêng trong ngày chào bán (20/8) vừa qua, doanh nghiệp sẽ bán chiến thắng hơn 100 lô. “Sắp đến, công ty chúng tôi sẽ mở bán tiếp đợt 2. Nói chung khi là tình hình rất khả quan”, ông Vinh nói rằng.

Giá bán đất nền Quảng Nam đang bị đẩy lên cao

Một đặc điểm nổi bật khác của thị trường Đất Lô Nền khu vực trục phía Quảng Nam trong thời điểm BDS đang biến động, là sự việc tham gia của tập thể nhóm người tiêu dùng cho từ phía Bắc. Nguồn khách hàng này nhà yếu nhắm đến nhiều dự án công trình có tác dụng tăng lãi cao trong tương lai và phần lớn đây là các dự án công trình toạ lạc nằm dọc 2 bên dòng sông Cổ Cò, ngay bãi biển.các lô Đất Nền Quảng Nam vẫn đang được hấp dẫn đc các cư dân cho từ mặt Bắc với có nhu cầu dự án để sinh lãi khi giá chỉ đất tại Quảng Nam gia tăng

“Khách hàng mặt Bắc ngoài chú ý tính dự án thì rất trọng yếu tố phong thuỷ. có thêm nữa, khoảng cách từ khu vực này mang đến trung tâm Đà Nẵng 15 – 20 km, so với việc đi từ vùng sát bên trong khu TP. hà Nội, thì khoảng cách này không phải quá rộng lớn, nên chúng ta không lo xuống tiền đối với nhiều căn hộ xuất sắc, tính dự án cao”, ông Phi chia sẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN