Nơi an cư tuyệt vời - chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hải Phát chủ đầu tư của rất nhiều dự án,với sự quan tâm và thấu hiểu mơ ước của khách hàng về một mái ấm sở hữu dung tích sân vườn xanh mát,ánh sáng trùng hợp và hồ nước mát mẻ cùng công viên rộng,chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án số 1 Trần Thủ Độ . Bằng tài năng từ những thiết kế sư bậc nhất nước ta. Sẽ kiến tạo bắt buộc phải công trình đặc trưng. Và bảo đảm nơi đây sẽ trở nên chốn đi về yên bình và thân thương đúng nghĩa của gia đình bạn. Cho bạn một ngày mới hứng khởi bằng các năng lượng được tái tạo ở nơi này.Lấy cảm hứng từ những khu vườn xanh mát có tán cây rộng k nhỏ , phủ đầy bóng mát. Dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ Thật sự trở nên Diện tích xanh trong xanh và an yên. Thấu hiểu mong muốn của các bậc làm cha làm cho mẹ về 1 không gian vui chơi cho con. Trên khuôn viên rộng lớn trong lòng tòa chung cư chữ U. Dành ra khoảng trống có hơn 60% tạo dung tích mở với những cây xanh và sân chơi.
Quy mô Khu đô thị sở hữu 2 tòa nhà cao 25 tầng, khối đế chỉ cao 3 tầng. Chắc chắn yên tĩnh cho cư dân, không quá xô bồ từ các dịch vụ thương mại. Tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ và tiện lợi tiện nghi top 1. Khu hồ bơi bốn mùa trong nhà tiên tiến ở tầng 3. Dịch vụ ăn nhanh và thư giãn như GYM, spa sẵn sang chuyên dụng cho người dân một phương pháp rẻ hàng đầu. Chỉ đáp ứng nhu cầu vừa đủ và không thông qua dư thừa gây đề nghị ồn ào và mất quyền riêng tư.
có tương đối thở của phụ nữ trong từng đường nét ngoại hình,
Quy mô dự án có được 2 tòa nhà cao 25 tầng, khối đế chỉ cao 3 tầng. Đảm bảo yên tĩnh cho cư dân, không rất xô bồ từ các dịch vụ thương mại. Tại đây người dân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và tiện lợi tiện ích hàng đầu. Khu hồ bơi bốn mùa trong nhà tiên tiến tại tầng 3. Dịch vụ ăn nhanh và thư giãn như GYM, spa sẵn sang chuyên dụng cho cư dân một phương pháp rẻ bậc nhất. Chỉ phục vụ cung cầu vừa đủ và không thông qua dư thừa gây đề nghị ồn ào và mất quyền riêng tư.
Có tương đối thở của phụ nữ trong từng đường nét ngoại hình, dự án số 1 Trần Thủ Độ kiểu dáng theo phong cách tiên tiến và hướng tới thiên nhiên. Vừa với nét hiện đại vừa sở hữu nét tự nhiên phóng khoáng. Kiên cố các người dùng khó tính nhất cũng được Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ thỏa mãn.
Khu căn hộ được ngoại hình từ những kỹ sư top 1, đem lại thể tích mở tối đa. Mọi căn hộ giảm bớt được ánh nắng trực tiếp làm ít nắng nóng tối đa. Dung tích đa dạng từ 54m2 – 90m2 thông thủy chuẩn bị xếp từ 2 – 3 phòng ngủ mọi công năng. Thỏa mãn nhu cầu đa dạng của từng bạn kể cả vợ chồng trẻ hay gia đình rộng rãi thế hệ. 90% nhà được thiết kế từ 2logia, từng phòng tính năng. Đều có cửa sổ.Khu nhà được ngoại hình từ các kỹ sư hàng đầu, mang lại thể tích mở tối đa. Mọi nhà hạn chế được ánh nắng trực diện hạn chế nắng nóng tối đa. Dung tích nhiều từ 54m2 – 90m2 thông thủy sắp sửa xếp từ 2 – 3 phòng ngủ mọi công năng. Thỏa mãn cung cầu nhiều của các bạn kể cả vợ chồng trẻ hay gia đình rộng rãi thế hệ. 90% nhà được thiết kế từ 2logia, các phòng tính năng. đều có cửa sổ.

Vườn trẻ thơ, dốc trượt cỏ, vườn của mẹ và bé,.. Toàn bộ tạo bắt buộc 1 Diện tích an lành tối đa. Từ mong muốn của chủ đầu tư đem lại cho cộng đồng cư dân dự án số 1 Trần Thủ Độ. Cuộc sống Thật sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Nhưng vẫn sắp gũi và hòa mình vào thiên nhiên theo phương pháp trùng hợp và an toàn bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN