Thiên đường xanh tại chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến

Hiện nay với hàng loạt các dự án bất động sản hiện nay, thay vì chỉ tập trung phát triển những cơ sở vật chất, hạ tầng của dự án, chủ đầu tư chung cư goldlight mong muốn khách hàng của mình có được một không gian sống tốt nhất, nơi nghỉ dưỡng tốt nhất.

Trước khi bắt tay vào xây dựng một dự án mới thì chủ đầu tư đều quan tâm đến mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng và nội thất Goldlight Complex là một trong những yếu tố gây thu hút của dự án.Vào quý I/2017 dự án được ra mắt, nằm gần tại số 168 Khuất Duy Tiến – một vị trí vàng mang lại đông đảo mối quan hệ của người tiêu dùng cũng như giới đầu tư.

dự án công trình cộng đồng cư Goldlight được TNR Holdings nước ta làm chủ đầu tư – tổ hợp dự án công trình cộng đồng cư hiện đại cùng với bề ngoài ưa nhìn hiện đại phối kết hợp cùng những phục vụ hiện đại xanh sẽ giúp đỡ người dân được trải qua một thiên nhiên kiểu mẫu và hưởng từng giây mỗi phút khoảnh khắc thư giãn.

thực trạng chung cư Goldlight được gia công nhằm tôn vinh sự chú tâm người dân cùng với bảo đảm được không gian sống. được quy hoạch rộng lớn mạng tại đất rộng lớn 2 nghìn mét vuông với 2 tòa chủ cao tầng có mật độ triển khai chỉ 40%, còn diện tích S giành cho cây trồng, trung tâm thương mại, văn phòng, quảng trường, khu thể dục thể thao, bể tập bơi bốn mùa,… trên diện tích 60%. sinh sống cộng đồng cư Goldlight Complex hàng cây được trông xen kẹt cùng với những đóa hoa tươi. chắc chắn với kiến thiết này đã đem đến một nơi sống trong làng và hữu dụng mang đến y tế.
không những đc sở hữu một nơi đẹp lung linh mang đến an cư lập nghiệp mà còn phải là một tổ hợp nơi sống được cung cấp phục vụ một những hoàn hảo.nhà đầu tư rất cân nhắc những sự tiện dụng Goldlight Complex, người dân đã đc hưởng nhiều sự tiện dụng nhiều dạng và hiện đại cùng với bể tập bơi bốn đợt, khu vực tập gym cũng như Spa, căn vườn chơi mang lại trẻ,… mà không chỉ có gói tiện trong diện tích của ngôi nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN