Thông tin mới về dự án Hateco Xuân Phương

Hateco Xuân Phương – dự án chưa mở bán. Nhưng đã và đang tạo được một độc đáo không hề nhỏ trên thị trường địa ốc gần phía Tây HN.

Hateco Xuân Phương đó là Khu đô thị thuộc Khu đô thị mới Xuân Phương. Dự án đang được chú trọng đầu cơ. Nằm trên đường 70, giao cắt với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Cả hai tuyến đường này đều đang được triển khai mở rộng. Nên để đi từ dự án lên vùng lân cận trung tâm như khu Mỹ Đình chỉ mất 15 phút.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://hatecoxuanphuongs.net/
TĐ dự án là Công ty HATECO.,JSC. Công ty đã có uy tín và những dấu ấn nhất định cho thị trường. Đơn cử là Khu đô thị Hateco Hoàng Mai. Khu đô thị đã tạo thành cơn sốt trên thị trường ngay khi vừa ra mắt. Bởi vị trí trung tâm, Kiến trúc căn hộ ưu việt và có giá bán hợp lý. Dự án đã bàn giao căn hộ cho khác hàng đúng hạn và đúng chất lượng xác nhận. chính vì vậy, quý khách hàng mua nhà ở Chung Cư Hateco Xuân Phương có thể hoàn toàn tin tưởng,vào giá trị công trình của Khu đô thị.

Khu đô thị Hateco Xuân Phương là tổ hợp Chung Cư và liền kề biệt thự. Dự án gồm 3 tòa cao 21 tầng, bố trí từng căn hộ Chung Cư với Diện tích từ 60-120m2. Khu liền kề biệt thự gồm 120 lô, phân bổ hợp lý và khoa học.

Với mức giá dự kiến chỉ khoảng 19tr/m2 đã gồm VAT và Nội thất. Khu đô thị Thật sự tạo nên được sức thu hút rất lớn vì phân khúc căn hộ giá tốt đang thiếu. Và thị trường đang vô cùng khát phân khúc nhà này.

Trên đây đó là các vấn đề tổng quan top 1 về Khu đô thị Hateco Xuân Phương. Để giúp quý khách hàng để ý Khu đô thị nắm được các thông tin cơ bản top 1 về dự án. thông tin rõ hơn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN