Tương lai phát triển bền vững khi quý khách chọn mua nhà ở Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ có quy mô rộng, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc tập đoàn VinGroup và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất.


Nhằm vận dụng triệt để những giá trị mà vị trí tọa lạc mang lại, những thiết kế Vinhomes Giảng Võ với những điểm khác lạ vượt trội so với các sản phẩm chung cư thông thường khác. Sự khác biệt đó có thẻ được thể hiện từ chính những căn hộ trong nội khu dự án.

Trong từng căn hộ Vinhomes Gallery của dự án, chủ đầu tư đã thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế theo đúng những xu hướng đó là hiện đại và sang trọng. Trong từng đường nét thiết kế của các căn hộ, chủ đầu tư luôn tuân thủ đúng theo những xu hướng này nhằm tạo ra một không gian hài hòa thống nhất.

Từng  thiết bị nội thất cũng được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tiêu chí từng căn hộ và ý muốn của gia chủ. Không những thế, cái mà chủ đầu tư luôn chú trong tại các căn hộ của Vinhomes Giảng Võ đó là phát huy hết giá trị sống hiện đại những vẫn giữ được giá trị mang đậm chất thiên nhiên trong từng căn hộ đó.

Có đôi chút khác biệt so với các căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại, tại các căn hộ được thiết kế theo phong cách sang trọng thượng lưu. Chủ đầu tư VinGroup đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Chính những giá trị mà chủ đầu tư mang đến cho các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Giảng Võ đã biến dự án trở thành một trong những tâm điểm của thị trường bất động sản trung tâm thủ đô.

Vinhomes Giảng Võ tọa lạc ở vị trí đắc địa của quận Ba Đình, rất dễ dàng di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận, với những tiện ích mà Vinhomes Giảng Võ đạt được, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà trong tương lai.

Xem thêm thông tin tại: http://vinhome-giangvo.com/
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN