BẬT MÍ CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN HOT THE GRAND SEVILLLA

Tọa lạc tại vị trí tại quận Hai Bà Trưng The Grand Sevilla là một trong những khu đô thị “trong mơ” của rất nhiều người khi có những không gian xanh ngay tại ngôi nhà, ban cộng rộng rãi, thoáng đãng với hướng view về sông Hồng, đón hơi mát từ hồ điều hòa rộng lớn.

Chưa hết, với uy tín của chủ đầu tư dự án, The Grand Sevilla chính là một trong những khu đô thị có tính thanh khoản và đảm bảo nguồn tăng giá khả quan nhất cho khách hàng trong tương lai. Vậy số vốn mà chủ đầu tư bỏ vào dự án là bao nhiêu, và ông lớn nào đang thực sự đứng sau dự án hot này?


Chủ đầu tư The Grand Sevilla với các dự án cao cấp

Là một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước, công ty Vimefulland luôn là một tập đoàn đi tiên phong dẫn đầu xu hướng, phong cách mới trên thị trường, tạo nên những dấu ấn riêng.

Đặc biệt đối với những sản phẩm của mình và The Grand Sevilla Hai Bà Trưng chính là một dự án tiếp theo sẽ để lại những dấu ấn khác biệt của công ty Vimefulland đối với khách hàng, mang đến một không gian sống 5 sao với những tiện ích hoàn hảo nhất.

Chung cư xanh The Grand SEvilla

Vimefulland là một tập đoàn lớn vươn tầm cao tại thị trường bất động sản. Tại những điểm “nóng” của thị trường bất động sản, nơi đâu cũng có dự án của tập đoàn được xây dựng với những quy mô cực kì khủng và chất lượng xây dựng đảm bảo chất lượng 5 sao quốc tế.

Với những dự án nhà ở, thương hiệu từ CĐT tiếp tục được khẳng định khi hàng loạt dự án nhà ở tại những vị trí vàng lần lượt mở bán và thành công ngoài sức mong đợi chủ chủ đầu tư.
Dự án The Grand Sevilla sẽ là một dự án tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu, đem đến một dự án không chỉ được đầu tư về quy mô mà còn là dự án chuẩn chất lượng quốc tế, đem tới cho cư dân một cuộc sông tầm nhìn hướng sông, đón gió hồ và cuộc sông của 5 sao.

Xem thêm: chung cư mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN