dự án ICID Complex đó là Khu đô thị có chất lượng được nâng cao

Cuộc đua căn hộ tầm trung giá mềm giờ đây không chỉ cực kỳ dễ dàng nằm tại phương án thanh toán linh hoạt mà còn đòi hỏi giá trị sản phẩm nâng cao. Nắm bắt được điều đó, ICID Group cho ra mắt nhà ICID Complex Hà Đông giá chỉ 17tr/m2.

Thị trường nhà ở giá mềm Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có dấu hiệu bùng phát từ 4 năm trước đây, khi những Khu đô thị có giá dưới 1 tỷ đồng luôn tục trong tình hình cháy hàng ở khu vực ngoại thành TP.HCM. Ước tính chung cư HTV Complex chỉ khoảng 20% mong muốn trong phân khúc này được đáp ứng.

Cạnh tranh càng khốc liệt buộc doanh nghiệp QMS Tower Tố Hữu cần phải cân đối để duy trì và gây dựng. Nếu một loại hình giá hời phù hợp với tiềm năng tài chính của không ít giới đầu tư nhưng tiện ích, dịch vụ không vẹn toàn và không phục vụ được nhu cầu sinh sống của người dân, thì quý khách sẽ sẵn sàng chi thêm tiền mua nhà để thoả mãn những yêu cầu hơn.

Nhằm phục vụ tối đa mong muốn sống hiện đại, đẳng cấp của những khách hàng có mức thu nhập trung bình – khá, CĐT ICID triển khai Khu đô thị căn hộ ICID C37 mang tới cho cư dân cuộc sống vẹn toàn bậc nhất. ICID Complex hứa mang lại cho cư dân một cuộc sống được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của tự nhiên, được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi nhất.

Khu đô thị nhà ICID C37 được Kiến trúc với 2 toà cao tầng ký hiệu đó là CT1 và CT2 đối xứng, về Diện tích và giá của những căn cùng Diện tích thì tương tự nhau. Mỗi tòa tháo cao 30 tầng và thiết kế 3 tầng hầm. Kênh của cả Khu đô thị là kênh Đông Nam. Mỗi mặt bằng tổng thể tòa dự án ICID Complex bố trí 12 căn hộ có tiết diện đa dạng, trong đó có 2 căn 3 ngủ, còn lại đó là căn 2 ngủ. căn hộ có 4 căn góc, 4 thang máy (gồm 3 thang máy tự động chở người và 1 thang máy tự động chở hàng), 1 phòng chứa rác, kỹ thuật nước, kỹ thuật điện và 2 thang bộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN