Dự kiến giá bán căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus là bao nhiêu

Vừa qua chủ đầu tư Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh của doanh nghiệp nâng cấp nhà Quảng Ninh đã thông báo bán hết căn hộ một Phòng ngủ trong chung cư này sau gần một năm ra mắt ra Phân khúc. Đặc biệt. ở những đợt công bố lại mới đây, giá căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai đã tăng đáng kể, lên từ 1,270 tỷ/ căn 93,58m2 từ giá gốc đến thời điểm hưởng thụ với căn 93,58m đã lên 1,4 tỷ/ căn cao hơn trong thời điểm mở bán liền kề 20%.

trong khi căn hộ sang trọng đang thống lĩnh Phân khúc về nguồn cung lẫn số lượng giao dịch thì căn hộ giá rẻ vẫn âm thầm chinh phục khách mua nhà khó tính

Có cùng tầm giá với dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh cũng có sự tăng giá đáng kinh ngạc. Cụ thể, ở đợt mở bán đầu tiên dịp đầu năm 2015, căn hộ F Home chỉ được bán với giá khoảng 12 – 15tr/m2. Tuy nhiên hiện giá căn hộ đang được chính đơn vị đầu tư đưa ra là khoảng 17 – 21tr/ m2 (loại căn hộ đã có nội thất cơ bản).

Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building
Lý giải vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy

Dù giá tăng tuy nhiên phần lớn căn hộ tai những dự án trên vẫn đủ điều kiện để cư dân có thể vay vốn với lãi xuất ưu đãi lên đến 80% giá trị căn hộ. Do đó, những sản phẩm tại chung cư như thế vẫn thu hút sự đón chờ của người dùng tại lẫn đầu tư. .

Trao đổi với Ông: Lê Sĩ Dũng giám đốc sàn giao dịch bất động sản Quảng Ninh cho biết, thị trường căn hộ giá rẻ tại Quảng Ninh thời gian qua tăng khá đồng đều ở nhiều dự án, chứ không phải lên giá cục bộ. Việc tăng giá này cho thấy Phân khúc đã có sự phục hồi rõ nét, cũng như do nhận thức của đơn vị đầu tư và cả cư dân về sản phẩm tại một số dự án căn hộ giá rẻ tại Quảng Ninh là khá lạc quan.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN