Dự án The K Park chuyển dịch mới mẻ cho Hà Nội

Thị trường căn hộ cao cấp The K Park tiếp tục có những chuyển biến tích cực khi một số dự án đẳng cấp của chủ đầu tư tiếp tục chào bán và được khách hàng quan tâm mạnh mẽ. Sở hữu vị trí đẹp, lại được kết nối thuận tiện với những tiện ích như trường học, tiện ích xanh đẳng cấp  là “điểm cộng” vui mừng để hứa hẹn dự án hút được với hàng nghìn khách hàng ngay trong ngày đầu khi chính thức mở bán.

Giới kinh doanh bất động sản đã với nhìn nhận, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các chủ đầu tư hiện tập trung nhiều hơn vào thiết kế, với cảnh quan, tiện ích đã cũng như dịch vụ quản lý. Trong số các dự án đang mở bán trên thị trường với phía Nam hiện nay, đã dự án The K Park là lựa chọn lý tưởng. Nhờ chủ đầu tư uy tín và tiện ích với thừa hưởng trọn vẹn từ dự rất thành công trước đó Imperia Garden –  được đánh giá cao trên với thị trường bất động sản. Ngay trong buổi lễ mở bán tòa dự án The K Park vừa diễn ra cuối trên tuần qua, hàng nghìn trên khách hàng đã quan tâm, tham dự. Quầy thủ tục trên dự án The K Park luôn trong tình trạng trên đông nghịt người và khách hàng liên tục “chốt” căn.Thị trường sẽ “so găng” quyết liệt khi có nhiều dự án trên cùng mở bán chung cư dự án The K Park. Tuy nhiên, chỉ những dự án uy tín, vị trí không quá trên xa trung tâm hội tụ nhiều tiện ích, hạ tầng đầy đủ mới chiếm lĩnh được lòng tin khách hàng. Đây cũng chính là trên những nguyên nhân dự án The K Parkcơ bản khiến thị trường căn hộ phải vào trên guồng cạnh tranh mới.

Thị trường bất động sản năm dự án The K Park đón nhận những đánh giá khả quan từ các đơn vị tư vấn danh giá. Cụ thể, Savills Việt Nam khẳng định những năm nay thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều triển vọng. Địa ốc những tiếp đà phục hồi những nhanh trong vòng 12 tháng qua nhờ sự tác động mạnh mẽ của các điều kiện những kinh tế được từ cải thiện những chung cư dự án The K ParkTheo nghiên cứu triển vọng thị trường những bất động sản, thị trường địa ốc dự án The K Parknăm nay mang dấu ấn tích cực từ nhờ niềm tin vào thị trường tiếp tục những khởi sắc. Sự quay ngược trở lại của thị trường bất động sản cao cấp từ năm 2015 đến nay từ tiếp tục được phát huy. Theo CBRE, 6.000 căn hộ sẽ được cung cấp ra thị trường trong năm nay với tốc độ tăng giá mạnh nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN