Dự án Vinhomes có phong thủy đẹp đón tài lộc cho gia chủ

Vinhomes Lò Đúc là dự án lớn của Tập đoàn Tân Hoàng Minh kết hợp cùng Vingroup đầu tư xây  dựng và phát  triển. Hứa  hẹn sẽ mang đến một không gian hoàn hảo và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Hãy tìm hiểu phong thủy dự án Vinhomes Lò Đúc nhé!


>> Xem thêm : dự  án Vincity Nha Trang

Những yếu tố phong thủy ở căn hộ chung cư Vinhomes Lò Đúc

Phương hướng tòa nhà

Quan niệm ” tàng phong tụ khí ” với kênh toà có ảnh hưởng lớn đến sức gió thổi vào nhà, hướng gió có thổi trực tiếp vô cùng mạnh sẽ ko phải là vùng đất thịnh vượng. bởi thế nếu bạn mua một căn ở căn hộ chung cư Vinhomes Lò Đúc thì nên hạn chết những kênh gió chính mà phải hứng chịu những luồng gió không hề nhỏ.

Bố trí trong tòa nhà

Nhà vệ sinh không nên đặt tại trung tâm ngôi căn hộ. toà bếp phải thông gió và sáng sủa. căn hộ có 5 người trở lên thì nên có ít bậc nhất 3 phòng ngủ để tránh chật chội, dẫn đến mất cân bằng âm dương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn.

Căn hộ có Minh Đường

Là khoảng cảnh vật phía trước ngôi toà. Theo phong thủy, độ k nhỏ nhỏ của minh đường đại diện cho sự hình thành sự nghiệp của chủ nhân. nhiều người vì tận dụng không gian mà không chừa lại một phần trống nào trước tòa nhà. điều đó khiến ngôi toà bị hạn hẹp hướng nhìn, từ đó, sự nghiệp khó thành, tâm trạng dễ u uất.

kênh cửa quan trọng

Khi chọn dự án Vinhomes Lò Đúc thì cửa quan trọng được ví như lỗ mũi con người, cửa bị cản trở hoặc không thông sẽ gây cản trở, bất lợi cho những người sống trong căn hộ. Không nên chọn căn hộ có cửa quan trọng đối diện với cửa thang máy tự động theo phương pháp bát trạch thì sẽ phạm vào thế ” Bạch Hổ khai khẩu ” gây đa dạng bất lợi cho sức khỏe của chủ nhân của căn hộ.

không gian sống

Để sở hữu một không gian sống ở dự án Vinhomes Lò Đúc, bạn cần lưu ý đến các sát khí kế bên như ánh sáng phản quan, âm thanh hỗn tạp, những vật áp đỉnh trên ngôi căn hộ, như vật thu phát sóng, dây điện cao thế hay vị trí nhà có con đường đâm thẳng vào cửa chính,… Ngôi toà của bạn cũng không nên đối diện với cơ quan hành pháp, hệ thống bệnh viện, trạm biến áp, sở cứu hỏa, bãi rác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN