FLC Đồ Sơn hoạt động như nào

Đón đầu xu thế này, chúng tôi đang triển khai những chung cư nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao với quy mô đông đảo, trải dọc khắp Việt Nam, với tổng mức đầu tư hiện khoảng 70.000 tỷ đồng, như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Thịnh, FLC Quảng Ninh, FLC Quảng Bình, FLC Hải Phòng... và tiếp tục xúc tiến triển khai tại các tỉnh có bãi biển đẹp. Và FLC Đồ Sơn có được một sự trọng điểm cùng với những sự ưu đãi nhất định của thiên nhiên.
Tính đến hết năm 2017, tổng số sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng mà FLC cho ra mắt thị trường dự kiến sẽ là hơn 2.500 căn condotel, 1.400 biệt thự biển, 3.500 phòng khách sạn, 4 sân golf 18 hố...
Đọc thêm dự án cùng loại: FLC Ngọc Vừng
Ông vừa đề cập đến mục tiêu tổng lợi ích 35 tỷ đô la Mỹ của ngành du lịch Việt Nam năm 2020 sẽ là động lực cho khách sạn nghỉ dưỡng bùng nổ. tiềm năng là thế, song vẫn có các ý kiến đánh giá BDS nói chung - tại đó sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, nếu nâng cấp quá mạnh thì sở hữu thể sẽ "hút vốn" của những ngành sản xuất, "gây bất ổn" cho nền kinh tế? Và không thể thiếu trong dự án đó chính là Condotel FLC Đồ Sơn mang đến một sự trải nghiệm tốt hơn.
Nói vậy là không đầy đủ và không công bằng cho những đơn vị BDS nói chung và thị trường căn hộ khách sạn nói riêng không hoạt động đơn lẻ, mà chính là đầu tàu kéo các ngành khác như thép, xi măng, quy hoạch, hạ tầng, logistic, du lịch… cùng đi lên.
Chẳng hạn, bình quân mỗi du khách đến Việt Nam chỉ chi 106 USD/ngày, tại khi tại Thái Lan, họ tiêu đến 160 USD/người/ngày. Với hơn 10 triệu khách quốc tế và hàng chục triệu khách nội địa, rõ ràng chúng ta đã đánh rơi vài tỷ đô la mỗi năm nếu chỉ so với Thái Lan.
Chính vì thế mà FLC Hải Phòng nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư lớn hiện nay.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN