FLC NGHỆ AN VÀ NHỮNG LỢI THẾ THỪA HƯỞNG TỪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm tỉnh Nghệ An gần thị xã Cửa Lò, FLC Nghệ An được thừa hưởng nhiều ưu ái mà vị trí địa lý mang lại như: Hệ thống giao thông thuận lợi, tiện ích liên kết hoàn hảo và thế phong thủy vàng.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN LỢI TẠI FLC NGHỆ AN

FLC Nghệ An được xây dựng tại cửa biển Nghi Tiến xã Nghi Lộc, đây được coi là một vị trí trọng điểm của Nghệ An. Nhờ đó dự án được nằm trong quần thể những tuyến đường nội khu đan xen tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt với đầy đủ những tuyến đường cho các loại phương tiện khác nhau.

Từ nội khu dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác qua đường thủy hay đường bộ bằng các phương tiện như tàu, xe điện, ô tô, xe máy, xe đạp..


>> flc luxcity sầm sơn

THỪA HƯỞNG CÁC TIỆN ÍCH LIÊN KẾT KHÁC TRONG KHU VỰC

Với hệ thống giao thông thông suốt, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh và thừa hưởng những tiện ích mà các khu vực này mang lại như các tiện ích nhà hàng, cafe, club, sân golf, phòng tập Gym, khu spa,.… ngoài ra còn có rất nhiều di tích lịch sử.

THẾ PHONG THỦY VÀNG CỦA DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG FLC NGHỆ AN

Một thế đất tốt có phong thủy thuận lợi luôn là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một địa chỉ nghỉ dưỡng cho các du khách thông thái. FLC Nghệ An được xây dựng tại gần thị xã Cửa Lò đây là một thị xã ven biển. Nhờ đó dự có được vị trí phong thủy vô cùng được.

Cận kề biển đông mang đến cho dự án nguồn sinh khí dồi dào mà không phải dự án nào cũng có được. Nhờ đó du khách khi đến với dự án FLC Nghệ An sẽ có một tâm hồn thư thái hơn, đầu óc cũng trở nên nhẹ hơn đúng lý tưởng của một địa chỉ nghỉ dưỡng.
Thêm nữa điều kiện tự nhiên tại Nghệ An rất tốt để phát triển dự án.

Xem thêm: biệt thự flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN