Hướng đi nào cho dự án Palatium Mari Resort Đà Nẵng

Palatium Mari Resort Đà Nẵng thuộc sở hữu của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex và được thành lập từ năm 1984 tại thành phố Hồ Chí Minh và được sự kỳ vọng lớn từ các khách hàng cũng như là các nhà đầu tư khác hiện nay.
Chủ đầu tư Palatium Mari Resort ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, Vimedimex Group đã xác định phát triển chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu  của  hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và chục năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà, năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh Bất động sản của mình với tên gọi VimeFulland.
Có thể nhận ngay rằng dự án Palatium Mari Resort là cả một sự tâm huyết và quan tâm lớn của ông chủ đầu tư này với mong muốn mang đến một sân chơi mới về các dự án nghỉ dưỡng hiện nay.
Chưa hết VimeFulland mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. VimeFulland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
vị trí Palatium Mari Resort cũng chính là một trong những căn nguyên cho cơ sở thực hiện dự án lớn này trong suốt quãng thời gian lên ý tưởng, thiết kế và vận hành. Và một cuộc sống đẳng cấp nhất sẽ dành cho bạn ngày từ hôm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN