Khám phá những tiện ích mà khu đô thị Royal Park Huế
Huế được biết đến là một trong những tỉnh có tốc độ nâng cấp kinh tế nhanh nhất cả nước,thu hút nguồn tài chính nước ngoài khổng lồ vào phát triển các khu công nghiệp, kéo theo Đó là hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài sang sinh sống và làm việc trong đây. Theo thống kê, bây giờ ở Huế có đến hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài, Tuy nhiên nhà ở, căn hộ đẳng cấp dành cho đối tượng này còn khan hiếm. Để giải quyết vấn đề như thế, Sàn Phương Đông – nhà phân phối độc quyền chung cư Condotel Khu đô thị Royal Park Huế sẽ cho du khách 1 gợi ý căn hộ hoàn hảo, quyền quý không thể hoàn hảo hơn


Condotel Royal Park Huế là Mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn mỹ, đạt chuẩn 5 sao lần trước hết xuất hiện ở mảnh đất Huế. Dự án nằm trong Khu B, thành thị mới An Vân Dương, thành phố Huế, nơi chú ý khu hành chính, văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh. Dự án được kiến trúc làm 2 Block, với số lượng căn hộ khủng cùng quy mô thiết kế phong phú từ 33m3 đến 85m2. Vì thế, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm được căn hộ phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Kế tiếp như thế, với nội thất dát vàng 24k sừng sững, vững chắc sẽ đem đến cho khách du lịch cuộc sống đáng mong ướcsang trọng, thời thượng. chuỗi tiện ích trong chung cư được ví như mang cả khu nghỉ ngơi vào cuộc sống, bởi, không chỉ mang tới các tiện ích cơ bản, mà các tiện ích sang trọng như: hộp đêm, phòng massage, bể bơi đạt chuẩn 5 sao, khu trung tâm thương mại, nhà hàng Hàn Quốc… cũng sẵn sàng phục vụ các nhu cầu đời sống cao cấp của mọi dân cư tương lai trong đây.

>>>Điểm nổi bật của dự án Vogue Resort Nha Trang


Địa điểm kết nối tuyệt vời. trong trung tâm đô thị Huế, giúp dân cư tương lai kết nối dễ dàng tới mọi vùng trong và ngoài tỉnh, đặc biệt, , các khu công nghiệp chỉ 8km,rất tiện lợi cho việc cho công việc và đời sống, tốt là với các người nước ngoài.
Với các khách ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại đây, nhu cầu sống của họ rất cao, và thường hướng đến các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại, Royal Park Huế hoàn toàn đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN