Khu đô thị đáng sống nhất Phan Thiết

Ngày 18/12, Công ty Cổ phần đầu cơ và Xây dựng Phúc Khang quan trọng thức công bố chuỗi Bất Động Sản văn hoá – thương mại – du lịch xanh mang tên Dự án Vietnam Square. Đây đó là Khu đô thị tại khu du lịch Mũi Né, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.


Chuỗi Bất Động Sản xanh này gồm đa dạng nhóm dự án như: Dãy văn hóa thương mại với 3 tuyến phố mang tên những bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt đó là Vinh Hoa, Phú Quý và Cát Tường. TTTM, triển lãm và hội nghị đầy sắc màu văn hóa – Vietnam Square Building cao 9 tầng, với hơn 20.000 m² sàn thương mại… nơi đây sẽ diễn ra đa dạng vận hành văn hóa – thương mại truyền thống. Ngoài ra, nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né là một tổ hợp khách sạn condotel xanh, chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng.

Vietnam Square – Mũi Né Phan Thiết còn sở hữu vị trí “vàng” khi trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Thông, tuyến đường huyết mạch nối Mũi Né và các địa danh nổi tiếng trên bản đồ du lịch Phan Thiết. Giao thông thuận lợi, kết nối tốt với Sân Golf Sea Links, tháp chàm Poshannư, bãi đá Ông Địa, Đồi cát bay…
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, cho rằng bất động sản nghỉ dưỡng đã phát triển mạnh, du khách trong và ngoài nước tăng nhiều qua từng năm nhưng cả nước vẫn chưa có một trung tâm thương mại thuần Việt. Vietnam Square là dòng sản phẩm bất động sản văn hóa tiên phong bởi bà khát khao góp phần kiến tạo cho một Việt Nam xanh và truyền thống hơn thông qua công trình của mình. Bên cạnh việc xây dựng, bán và cho thuê, các nhà đầu tư vào Vietnam Square còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% và chủ đầu tư cam kết thuê lại theo mô hình SLB (sale and leaseback) để gia tăng giá trị đầu tư thương mại cho khách hàng với lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo:


Vietnam Square Building cao 9 tầng, hơn 20.000 m2 sàn thương mại sẽ là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, thương mại truyền thống bảo tồn, phát huy những di sản văn hóa vật thể, phi vật thể quý báu của Việt Nam được UNESCO và thế giới công nhận. Ngoài ra, tại đây cũng sẽ có một tổ hợp khách sạn Condotel xanh, đạt chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng quy mô 500 phòng, đầy đủ tiện nghi hiện đại, cung cấp mọi dịch vụ phục vụ nhu cầu về sức khỏe, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho cư dân khu vực Mũi Né (TP Phan Thiết), khu vực lân cận và du khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN