Kiến trúc độc đáo tại Eco Dream City

Khi mà sống xanh không phải chỉ là sở thích mà là nhu cầu bức thiết thì Dự án Eco Dream City là lựa chọn hơn cả tuyệt vời, cư dân tương lai sẽ vừa được tận hưởng một nơi xanh trong lành lại đẳng cấp hiện đại.


Chù đầu tư thức thời, là phải nắm bắt được mong muốn của khách hàng. Những người mua nhà hiện nay thưởng đặt tiêu chí cao khi chọn mua sản phẩm tại một dự án, những tiêu chí đó lại là những nhu cầu thiết yếu. Một nơi an cư lý tưởng không chỉ là nơi được kiến tạo bởi chủ đầu tư uu tín, phải là nơi có vị trí đi lại thuận tiện, các căn nhà phải được thiết kế chất lượng và có phong cách riêng, và đặc biệt là dự án đó phải có không gian xanh để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh an lành cho cư dân. Eco Dream City  được kiến tạo bởi Bitexco, và nằm sát 100ha công viên cây xanh, dự án hội tụ đầy đủ những yêu tố mà bất cứ người mua nhà nào không thể làm ngơ mà bỏ qua.
Được tư vấn và thiết kế bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, khu đô thị Eco Dream City  sẽ là kết tinh của kiến trúc Hà Nội truyền thống, là sự hòa quyện giữa hiện đại và bản sắc văn hóa, và là sự sáng tạo thông minh hợp thời đại. Cư dân sẽ được sống trong một không gian vừa quen thuộc vừa độc đáo, vừa được thiết kế thông minh lại vừa thanh lịch giản dị.
Khu đô thị này sẽ khiến quý vị ngạc nhiên bởi quy mô choán ngợp và thiết kế cao cấp chất lượng. Hãy chọn Eco Dream City để được sống trong một thủ đô Hà Nội vừa quen thuộc vừa khác biệt, vừa cao cấp vừa gần gũi ngay hôm nay.
đó là một thành thị thu nhỏ và khép kín nên Khu đô thị Eco Dream City Nguyen Xien bao gồm các sản phẩm phổ biến và hơn hẳn, mang cả thế giới đến thu nhỏ lại trong một miền xanh cao cấp, đó là:
nhà được thiết kế bởi các căn hộ Kiến trúc đến từ Nhật Bản, bao gồm các căn studio từ 2-3 phòng ngủ cùng các căn penthouse, duplex đẳng cấp, cao cấp và sự thuận tiện rất cao
Biệt thự gồm 2 loại hình đó là đơn lập và song lập, với nhiều tầng và gác lửng, đem lại không gian sống rộng rãi cho cả một đại gia đình.


căn hộ phố thương mại được thiết kế theo cảm hứng từ các căn nhà phố của HN 36 phố phường với cảnh quan kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt thuận tiện tại các tầng trên
nhà liền kề với sự gắn kết như kết nối giữa một cộng đồng văn minh và đẳng cấp, tuy thế vẫn bảo toàn cuộc sống tiện nghi, tiên tiến và riêng tư bên trong mỗi căn.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo:Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN