LƯỢNG CỦA CÁC CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG

Các gia đình trẻ ở thành phố Hà Nội giờ đây đã có nhiều lựa chọn hơn khi dự án Vincity Sài Đồng và các dự án Vincity khác sắp được ra mắt. Theo dự kiến, các dự án này sẽ cung cấp hơn 200.000 căn hộ với mức giá chỉ từ 700 triệu -  1 tỷ đồng. Đây là một tin mừng cho các gia đình có thu nhập thấp và cho thị trường bất động sản giá rẻ.


Bạn đã có thể sở hữu nhà tại Hà Nội với Vincity Sài Đồng

Vâng, đúng vậy giấc mơ có được một ngôi nhà mơ ước không còn xa nữa. Khi chào bán các dự án Vincity, tập đoàn Vingroup sẽ hỗ trợ người mua bằng các chính sách trả sau, cụ thể: chỉ cần có 20 – 30% giá trị căn hộ bạn sẽ được sở hữu căn hộ, phần còn lại sẽ trả dần trong 3 – 5 năm cho các ngân hàng đối tác của Vingroup, với lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra giá căn hộ ở chung cư Vincity Sài Đồng quận Long Biên sẽ được kiểm soát chặt chẽ, tránh tình trạng đầu cơ đẩy giá. Các căn hộ sẽ đến tay người dân với mức giá hợp lý nhất, giờ đây các gia đình trẻ với mức thu nhập ít ỏi từ 20 triệu đồng/ tháng cũng có thể mua được cho mình một ngôi nhà ưng ý.

Chất lượng các căn hộ Vincity Sài Đồng

Đô thị xanh Vincity Sài Đồng được quy hoạch kép kín. Vingroup đã tuyên bố chất lượng là yếu tố sống còn của tập đoàn và sẽ không bao giờ hy sinh chất lượng trong bất kỳ dự án nào.

Ở dự án căn hộ Vincity Sài Đồng cũng không ngoại lệ, mặc dù mức giá rất thấp nhưng với kinh nghiệm và tầm nhìn xa, Vingroup hoàn toàn có thể tạo ra lợi nhuận mà không cần phải hy sinh chất lượng nhà ở.

Xem thêm: chung cư vincity tây mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN