Sonasea Phú Quốc - đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời

Xuất hiện lần thứ nhất ở Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc thỏa mãn được toàn bộ những yêu cầu khắt khe của những quý khách hàng khó tính nhất.
Đúng như câu nói:" Địa thế sinh phú quý", biệt thự sonasea sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Bãi Trường, bãi biển dài và tốt nhất Phú Quốc, chỉ mất 5 phút để đến sân bay thế giới, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông và 15 phút để đến thị trấn An Thới . ...
dự án ceo phú quốc thuộc dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resort Phú Quốc với quy mô 79,9810 ha do đơn vị C.E.O làm chủ thầu có tổng vốn đầu cơ là 4.154 tỷ đồng.
Đọc thêm: FLC Ngọc Vừng
dự án ceo phú quốc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Bãi Trường, bên cạnh khách sạn Novotel và Mường Thanh, chiếm hữu bãi biển dài và đẳng cấp nhất Phú Quốc, từ đây chỉ mất 5 phút để đến sân bay thế giới, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông và 15 phút để đến thị trấn An Thới.
ceo group phú quốc đó là một sự cải thiện tuyệt hảo giữa mô hình Villas nghỉ dưỡng và shophouse thương mại, đây cũng được coi là sự ra đời tất yếu từ nhu cầu thực tế của những chủ đầu tư khi đến với Phú Quốc. Với 82 căn Villashop được có được lâu dài cho 50% Diện tích xây dựng, đây chính là yếu tố được đông đảo các quý khách quan tâm khi đầu tư và có được Bất Động Sản tại Phú Quốc. Một cuộc sống nghỉ dưỡng thú vị đang chờ đón bạn từng ngày.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN