Sống sang hưởng phúc tại chung cư Tokyo Hà Đông

Rất có thể nhìn thấy rằng không những quý khách đã mua căn hộ tại dự án Tokyo Tower mới suy nghĩ quy trình xây dựng chung cư Tokyo Tower, mà đến cả các người tiêu dùng hiện đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây cũng trực tiếp “săn đón” các Tấm Ảnh cập nhật nhất về quy trình xây lắp trên công trường quy hoạch Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông TP. Hà Nội.
tiến độ quy hoạch cộng đồng cư Tokyo Tower ngày 9/5/2017.
đầu tư Tokyo Tower trực tiếp là một trong những sản phẩm nhà ở “hot” nhất vào 2017 tại Hà Thành nói công cộng cũng như quận Hà Đông nói riêng. Đầu tư tọa lạc trên một trong chỗ đứng “vàng” của Hà Đông hiện tại tại, ngay ngã tư tuyến đường Vạn Phúc giao Lê Văn Lương – đây là được gọi là trung tâm hành chánh, chính trị và giáo dục còn mới của Hà Đông, hạ tầng hạ tầng đồng hóa, trẻ trung cũng như phát đạt. Ở trong khu đô thị Galaxy Himlam đã được quy hoạch hàng chục năm.
Sự bùng nổ của Thị phần BĐS năm 2017 cùng với hàng loạt các đầu tư nhà sống được CĐT chính thức ra mắt quý khách, khiến mối quan tâm bậc nhất của bạn trực tiếp là sự “Chủ đầu tư có xây dựng dự án đi theo đúng quy trình đã cam đoan hay không?”. Để nói về bài toán tiến độ, tổng cộng các hạng mục của đầu tư Tokyo Tower nhưng vẫn đang đi rất đúng quy trình, không mỗi thất hẹn cùng với quý khách hàng.

những ngày vào đầu tháng 5 vừa rồi, công ty chúng tôi sẽ bắt đầu khảo sát tiến độ xây lắp dự án trên công trường xây dựng cộng đồng cư Tokyo Tower Hà Đông. Tiến độ thiết kế Tokyo Tower hiện tại như sau:
+ thiết kế đến tầng 51, dự định cất nóc trong 2 tuần đến.
+ Trát vào nhà: sẽ trát ngừng tầng 8-15
+ Thang máy: 85%, sắp tới vận hành
+ Cơ điện: đang được xây dựng tầng 8-15
+ Nội thất: không xây lắp
+ Chống thấm: đã làm hoàn thành tầng 8-15
+ Cát nền: đã khiến xong xuôi tầng 8-15
+ Ốp lát WC: không xây lắp
+ Nhôm kính: đang được lắp đến tầng 15
chúng tôi bao gồm trực tiếp tới công trường quy hoạch đầu tư còn mới thấu hiểu đc sự khẩn trương, nhộn nhịp vào công tác quy hoạch chung cư Tokyo Tower. Tấm Ảnh những người công nhân lao động nhiệt huyết – hăng say – an toàn tuyệt đối chính là một “minh chứng” bảo đảm cho người sử dụng trọn vẹn yên tâm về quy trình thiết kế Tokyo Tower đúng giống như cam kết của nhà chi tiêu với khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN