Sống VIP với hệ thống tiện ích 5 sao tại the k park

Với kiểu dáng thiết kế đưa phong cách đương đại, chung cư The K Park mang đến cho cư dân sống tại đây các Dùng thử mới mẻ và lạ mắt, cuộc sống đương đại, quý phái số 1.
những màu trung tính, đơn sắc như: đen cũng như trắng là những màu nhà đạo trong thiết kế thiết kế bên trong tại chung cư The K Park, đay khi là bảng màu thường làm rất nổi bật cũng như khẳng định với màu sáng và táo bạo.
xây dựng dịch vụ sử dụng những con đường nét thẳng là nhà yếu. Các tuyến đường thằng này còn có thể phát hiện thấy vào chi tiết kiến trúc, dùng các hình khối học tất cả màu mạnh, cửa ngõ sổ trần và các hình khối hình học trong những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như điêu khắc trang trí trong nhà. Các bầu không khí trống (tường, trần) đóng tầm quan trọng quan trọng đặc biệt, khiến nền trung hòa cho những điểm nhấn chi tiết.

Kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng tầm quan trọng đặc biệt nhờ vào đặc tính bền, cũng như mặt phẳng bên ngoài sáng bóng.
Nhẵn mịn, cắt sắc góc, sử dụng các hình khối hình học là các đặc điểm căn bản của đồ thiết kế bên trong chung cu the k park. Đồ nội thất bọc đệm thường mang black color, trắng hoặc màu trung tính cùng vật liệu bao gồm mặt phẳng với cấu tạo từ chất nhìn thoải mái và tự nhiên như len, cotton, linen, lụa hay đay. Các đồ nội thất dễ chơi, không rườm rà, không tồn tại đường cong hoặc trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn và ghế dài gồm đệm thường để lộ chân. Giường cũng như ghế thường không tồn tại drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN