Sự đầu tư lớn cho chính dự án Sonasea Phú Quốc

Dự án biệt thự sonasea sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã sang, nhưng nắm trong tay các biệt thự nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế lại càng… sang chảnh. Thậm chí, là chủ nhân của một căn biệt thự thương hiệu Novotel hay Hyatt cũng đồng nghĩa với việc tiên tiến của họ sẽ được nâng lên một bậc trong mắt bạn bè và đối tác, và hoàn toàn sở hữu thể tự hào về điều này.
Không chỉ dừng lại ở đó, theo các chuyên gia tư vấn bất động sản, người mua biệt thự nghỉ dưỡng có gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được nhiều giá trị hơn hẳn so với các công trình “thường thường bậc trung”. Trước hết, đó là chất lượng quy hoạch, xây dựng, dịch vụ và tiện ích được đảm bảo và luôn duy trì theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý. Cũng nhờ vậy, người đầu tư vào siêu dự án sonasea phú quốc hưởng lợi lớn từ lợi ích cho thuê, và có cơ hội gia tăng lợi ích vốn.
Tìm tòi của quý khách hàng tư vấn Knight Frank cũng như Graham Associates đều cho thấy, công trình mang tên nước ngoài có thể được sang nhượng với đắt hơn 20-30% đối với siêu dự án công trình không sở hữu thương hiệu, đồng thời cũng đem đến mức lợi ích mang lại thuê cao rộng vì luôn giữ lại giá mang lại cũng như mật độ lấp đầy cao, kể cả vào đợt thấp điểm.
Dự án khác: FLC Ngọc Vừng
Đó là chưa kể, với kinh nghiệm dày dặn, những công ty quản lý hotel nước ngoài nắm bắt rõ ràng kỹ năng tập đoàn đầu tư và hiểu rõ triển vọng kinh doanh của công trình công trình tốt hơn bất cứ ai. vì vậy, các cư dân tương lai BDS - đa số là kẻ “ngoại đạo” về sale khách sạn - rất sở hữu thể chỉ việc ngắm trong tên quốc tế chính là sở hữu thể dự đoán mức độ sale thắng lợi của công trình công trình.
Và có thể nhận thấy rằng tiềm năng cho dự án ceo phú quốc là cực kỳ lớn và là cơ hội đầu tư béo bở hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN