Tiềm năng lớn cho phát triển FLC Ngọc Vừng

Quảng Ninh có bãi biển dài với 3 mặt giáp với những bãi nước nông biển đẹp, hoang sơ có cát mịn kế cận các ngọn đồi thông và phi lao đâm ra biển. quan trọng cảnh sắc hùng vĩ đắc địa đã làm cho địa danh đây được chúa Nguyễn chọn làm nơi nghỉ dưỡng và sớm được người Pháp khai thác từ thế kỷ 19. Và đây chính là địa điểm trú ngụ cho FLC Ngọc Vừng lên ngôi và tỏa sáng.
Trải thông qua hàng trăm năm nâng cấp, Quảng Ninh tạo nên sức thu hút riêng với các quần thể đáp ứng du lịch hình thành từ quá sớm. tuy vậy, do đặc thù Quảng Ninh đó là địa danh trung chuyển không hề nhỏ, có đa dạng điểm du lịch kết nối như cát bà, Hạ Long, Vân Đồn Quảng Ninh và lý do kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chia làm 4 mùa rõ nét, thu hút khách theo mùa nên phần lớn các cơ sở lưu trú mới cải tiến về phía thành thị. Chính vì thế mà thiết kế Condotel FLC Ngọc Vừng chính là một quy hoạch hợp lý và đúng thời thượng.
dự án FLC Ngọc Vừng chính là một ở các căn hộ chung cư tiên phong, tinh tế góp phần vào sự cải thiện của bán đảo và khu du lịch. Dự kiến khi làm nên, khu du lịch sẽ biến thành một KĐT du lịch tiên tiến ở Quảng Ninh với thu hút vị khách quanh năm với tiết diện 500 ha với full những hạng mục 5 sao đáng mong ước sang trọng như villa biển.
Khách sạn căn hộ tiết diện 1000 căn, sân golf 18 lỗ, Bể bơi 4 mùa, khu TTTM, hội nghị thế giới, sòng bài, cá cược làm cho địa danh đây biến thành trung tâm du lịch chính của thành phố Hải Phòng và vùng phía Bắc. Đây cũng đó là căn hộ chung cư condotel và villa biển thuộc thị trường siêu sang trước hết ở Hải Phòng mang lại thời cơ triển khai hấp dẫn cho các chủ đầu tư.
Và đó chính là những trải nghiệm độc đáo mà bạn nhận được khi đến với dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN