Tìm hiểu thiết kế đồng bộ của dự án The K Park

Với diện tích 6,5 ha, chung cư được triển khai bao gồm KĐT có quy mô 4.1 ha và còn lại Đó là dành cho khuôn viên cây xanh và công trình công cộng. xây dựng dự án được chia gồm 2 loại hình:

Loại 1: gồm 2 lô để xây dựng khu chung cư cao tầng và hệ thống dịch vụ:
Lô H-CT1 bao gồm 2 khối tháp căn hộ dự án có chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng.
Lô H-CT2 gồm 3 khối tháp căn hộ dự án cóchung khối đế cao 2 tầng và một tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tòa tháp C cao 23 tầng với tổng số 951 căn hộ.
Loại 2: gồm 5 block được xây dựng làm khu liền kề và shophouse được kiến trúc với nhiều diện tích khác nhau từ 72m2 đến hơn 100m2, có mặt tiền rộng 5 – 7m và cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 có 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô).Địa điểm dự án The K Park Văn Phú tọa lạc trong quần thể chung cư Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi đơn vị đầu tư Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc. nằm trong mặt đường Lê Trọng Tấn địa điểm được cho Đây sẽ là đầy đủ tiện ích nhất của chung cư Văn Phú với quy mô tổng thể rộng 6.5 ha gồm 5 tòa chung cư cao tầng và 359 lô căn hộ không đáng kể tầng với vẹn toàn tính năng và dịch vụ có sẵn như hệ thống siêu thị Metro Hà Đông, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, chuỗi giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, các con phố xe buýt nhanh BRT… vững chắc The K Park Văn Phú sẽ đem đến đời sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.


>> Điềm khiến dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành một dự án hàng đầu của Việt Nam

điểm đặc biệt của công trình The K Park Văn Phú không chỉ bởi thiết kế đồng bộ, đẳng cấp mà còn thừa hưởng vẹn toàn tiện nghi và dịch vụ có sẵn như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông tiện lợi đường tàu điện trên cao, cung đường xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ Đây sẽ là người dân nơi này sẽ đến công viên rộng có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ lý do hòa, liền kề kề dự án, Hà Nội đang xây dựng quy hoạch chuỗi hạ tầng gắn kết khác như đường vành đai trung tâm văn hóa, trường học,….
Khu công trình The K Park Hà Đông hứa đạt chuẩn số 1, chủ đầu tư khẳng định đem đến cho người tận dụng tổng thể toàn bộ mọi sự tiện nghi tinh tế và không gian sống thư giãn thư giãn top 1 của 1 khu chung cư mang hơi thở châu Âu cổ điển phối hợp với phong cách truyền thống văn hóa người Việt. Đến với The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và chất lượng môi trường sống cũng đã được tăng hơn.
xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN