Tòa nhà để ở cho thuê cấp cao đạt tiêu chuẩn chỉ có tại dự án HTV Complex Tố Hữu

Để giải quyết mong muốn ngày càng tăng nhanh mong muốn của cư dân trong phân đoạn cho thuê và căn hộ ở cao cấp ở phía Tây Nam HN dự đoán đó là sẽ hình thành mạnh trong thời gian tới bởi đa dạng doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức quốc tế, các tập đoàn k nhỏ đã và đang xây dựng đặt trụ sở ở đây.
QMS Tower Tố Hữu tiếp giáp hai mặt đường chính đường Tố Hữu – Mỗ Lao được ghi nhận đó là gần trung tâm của phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, chung cư cao cấp chung cư QMS Tower ra mắt nhằm đáp ứng mong muốn sống ngày càng tăng nhiều của cư dân, phục vụ hai tiêu chí: để tại và cho thuê.

nhiều Diện tích thiết kế từ 60 - 100m2, chung cư QMS Tower có thiết kế toà nhanh nhạy, ưu việt hóa chức năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng bên cạnh gũi với tự nhiên nhờ có cửa sổ k nhỏ đón ánh sáng và khí trời.
nổi bật của chung cư QMS Tower Tố Hữu được nhiều giới đầu tư thuê căn hộ ý kiến cao nội thất trang thiết bị được nhập khẩu trang bị sẵn vào trong toà. Ngoài ra, tiện nghi dịch vụ đồng bộ cấp cao không thể thiếu trong tòa nhà như: chăm sóc cư dân 24/7, hệ thống an ninh 3 cấp từ trong đến ngoài tòa nhà, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, café sách đó là các khu tiện nghi nội khu phục vụ chất lượng sống đạt tiêu chuẩn thế giới.
Từ chung cư QMS Tower chỉ mất 5-10 phút để lưu thông đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm hiện đại như Trường quốc tế Nhật Bản, siêu thị Metro Hà Đông, Lotte Hà Đông, bệnh viện 103, bệnh viện K, Viện bỏng, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Trường Liên cấp thế giới Olympia, chuẩn bị tới sẽ có thêm AEON MALL Hà Đông
có được ưu điểm về mặt vị trí, cư dân dự án QMS Tower Tố Hữu chỉ mất 1-5 phút để tiếp cận phương tiện công cộng văn minh như tuyến xe buýt nhanh BRT và tuyến đường sắt trên cao Nhổn - Hà Đông. Nhờ vậy, các người dân sống ở dự án QMS Tower dễ dàng lưu thông đến nơi làm việc nhanh chóng, tiện lợi.
Đạt chuẩn của một toà cấp cao cùng những tính năng nội ngoại khu cấp cao, QMS Tower Tố Hữu hoàn toàn phục vụ nhu cầu của nhóm quý khách từ trong đến ngoài nước hay nhân sự cấp cao đang muốn tìm kiếm một môi trường sống thích hợp, thư giãn để làm việc cũng như để ở.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN