Trải nghiệm không gian sống tại HUD 777 Giải Phóng

HUD 777 Giải Phóng được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba, dự án 777 Giải Phóng cho thuê hội tụ rất nhiều ưu thế nổi bật mà và không có thể một chung cư nào có thể mang lại cho bạn. Cùng điểm qua  giá trị có thể khác biệt mà dự án này và mang đến cho cư dân
 

Không gian sống hiện đại tại HUD 777 Giải Phóng 

 
HUD 777 Giải Phóng  được mệnh danh là tâm điểm xanh của thủ đô nhờ nằm giữa một quần thể không gian xanh bao bọc bởi
Phía trước là công viên Nhân Chính rộng 130.010 m2 với diện tích mặt nước hồ 80.200m2
Phía sau chung cư là công và viên cây xanh 28.000 m2
Trong lòng dự án là khu vườn đi dạo với diện tích là cây xanh, bể bơi 9.001m2
Chung cư 777 Giải Phóng được thiết và kế bởi P&T Consultants (Singapore) và Finenco Architects (Italy) với đầy đủ các không gian chức và năng công cộng và các dịch vụ được tiện ích cao cấp và với 2 tầng hầm đảm bảo đầy đủ và chỗ để xe ô tô cho các gia đình.
 
Mỗi căn hộ đều được thiết kế với 1 ý tưởng khác biệt tạo nên sự đa dạng cho đời sống cư dân. Tổ hợp chung cư có hệ thống bảo hệ hiện đại từ nhà xe cho được đến các sảnh của căn được hộ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân khi sinh sống được tại đây.


Thue can ho chung cu HUD 777 Giải Phóng 

 
Mang phong cách kiến trúc hiện đại được của Singapore và với mục đích dành nhiều không gian các sinh hoạt cho hoạt các động cộng các đồng, được khu chung cư HUD 777 Giải Phóng  dành được toàn bộ không gian trung tâm trong lòng dự án các để thiết kế khu vườn dạo cho người đi bộ với các đường đạo và quần thể các không gian cây xanh, mặt nước, các được khu vực vui chơi thư giãn yên tcác ĩnh cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát còn xây dựng không gian riêng dành cho người già và trẻ em rất hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN