Vinpearl Nam Hội An - Không gian xanh tại Quảng Nam


Dù chỉ vừa mới khởi công không lâu, nhưng cái tên chung cư Vinpearl Nam Hội An đã cực nhanh làm cho thị trường phải chú ý đến. Với một dự án rộng đến kế cận 200ha có nguồn vốn 5000 tỷ Đồng Đó là các con số buộc các chủ đầu tư buộc phải tìm hiểu Vinpearl Nam Hội An là dự án gì?


Vậy biệt thự Vinpearl Nam Hội An là gì? Đây Đây sẽ là siêu chung cư nghỉ dưỡng được đầu cơ bởi TĐ lớn Tập đoàn Vingroup đầy uy tín trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng nước ta. Chung cư được quy hoạch ở tỉnh Quảng Nam, tọa lạc phía nam đô thị Hội An, bí quyết một cây cầu Cửa Đại. Theo kế hoạch, diện tích công trình chủ yếu xác là 200ha, tọa lạc ngay trung tâm biển Cửa Đại, xã Bình Dương và Bình Minh thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Với mức đầu tư hiện ở, villa Vinpearl Nam Hội An được coi là công trình nghỉ ngơi không hề nhỏ bậc nhất, có số nguồn vốn đầu tư k nhỏ top 1 miền Trung.


Công trình nằm vô cùng vùng với các 2 khu di sản văn hóa toàn cầu Đó là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Lại được tư nhiên phú cho núi non, phong phú thắng cảnh kì vĩ, bãi biển đẹp, phù hợp để phát triển công trình bất động sản nghỉ dưỡng. Tính tới thời kỳ hiện tại thì hiếm có dự án nào có thể vượt bằng được Vinpearl Nam Hội An về quy mô sẽ hình thành trong mai sau.

Theo mục tiêu phát triển, Vinpearl Nam Hội An sẽ bao gồm khu nghỉ ngơi phức hợp, khu vui chơi giải trí chuẩn mực 5 sao, khu giải trí có thương, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với phong phú các hạng mục. Hiện công trình được triển khai xây dựng với diện tích 163ha cùng 500 triệu đô la vốn đầu đầu tư với 1000 phòng được thiết kế theo hình thức khách sạn hoặc biệt tự, sân golf 18 lỗ chuẩn mực toàn cầu, trung tâm thương mai và 1 vài tiện ích khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN