Vinpearl Nam Hội An sẽ trở thành điểm đến mới cho khách nghỉ dưỡng

Từ giờ đến 2019, tỉnh Quảng Nam cũng như du khách đến với Hội An sẽ có thêm một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mới, quy mô không nhỏ lên tới 163ha nằm nơi phía Nam thành phố.

là quá trình 1 dự án Vinpearl Nam Hội An mới được triển khai xây dựng vào hồi tháng 4 gần đây. Toàn công trình có tổng diện tích 986,5ha được đầu tư số vốn 4 tỷ USD. Dự án được đầu cơ bơi TĐ VinaCapital và chủ đầu tư Chow Tai Fook.

quá trình 1 của biệt thự Vinpearl Nam Hội An có tiết diện 163ha được dự kiến xây dựng trở thành khu nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng cùng những khu tiện lợi giải trí khác nhau trong đó gồm sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Khu nghỉ dưỡng này sẽ là điểm đến mới cho hành khách tới Hội An sau khi được hoàn thành vào 2019. Và từ đó đến 2035, tỉnh Quảng Nam sẽ liên tục đón các khu nghỉ dưỡng mới theo từng giai đoạn của Vinpearl Nam Hội An.

Với hệ thống nghỉ dưỡng công suất không nhỏ đa dạng từ căn hộ condotel, khách sạn, biệt thự, Vinpearl Nam Hội An Resort có thể giải quyết các vấn đề rất tải của Hội An vào những dịp mùa cao điểm. Ngoài ra còn mở rộng thêm nhiều hình thức giải trí cho du khách như: khu sắm sửa, khu vui chơi, căn hộ hàng, những tiện ích khác…..Đem lại khu nghỉ dưỡng giải trí tiên tiến cho hành khách. Đặc biệt đó là khu casino hiện đại được quản lý bởi chủ thầu chuyên biệt nghiệp trong lĩnh vực giải trí có thưởng đó là Sun City.

dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ đem lại hiệu quả thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch vững mạnh. Cùng với sự đầu cơ mạnh vào Hội An để biến trung tâm thành phố phát triển thành thủ phủ du lịch VN, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ càng bộc lộ rõ những thế mạnh gây dựng.

Từ giờ đến 2019, biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ hoàn tất xong giai đoạn 1 của công trình và có thể đi vào vận hành. Trong thời gian này hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường gặp để cập nhật thông tin chi tiết về sự phát triển của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN