Vogue Resort Nha Trang - Không gian xanh tại nha trang

Nha Trang không còn là cái tên xa lạ với cả khách du lịch và chủ đầu tư. Là một tại những điểm đến hấp dẫn và thu hút nhất trong VN, biển xinh đẹp luôn là “miền đất hứa” tiềm tàng nhiều khả năng sử dụng và buôn bán với các nhà đầu tư nhạy bén. Mỗi năm, đô thị biển như thế hàng triệu lượt du khách cả nội địa lẫn quốc tế. Nhờ cơ sở vật chất được triển khai sớm và đẳng cấp, Nha Trang dễ dàng kết nối với những thành phố đông đảo tại nước như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, song song sân bay Cam Ranh cũng đang thực hiện nhiều chặng quốc tế đến những nước châu Á và đông Âu.

Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật
Không gian sống tại Royal Park Huế có gì nổi bật


Có lẽ không cần nói thêm về vẻ đẹp của du lịch biển xinh đẹp khi mà số liệu đã cho thấy Nha Trang liên tục đứng ở top các thành phố du lịch bậc nhất Việt Nam. Cũng nhờ đó mà những tên tuổi lớn như NewCity Group, Vinpearl, Sungroup…đã đều chọn lựa thành phố biển như thế để quy hoạch những dự án nghỉ dưỡng diện tích nhất.

Theo ông Trần Bảo Nam, nhà đầu tư tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực căn hộ khách sạn, so sánh với những dự án công bố trước đó, các dự án đi sau như Vogue Resort Nha Trang có thêm nhiều cải tiến để phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng mới của khách hàng đẳng cấp, cả về kiến trúc diện tích và dịch vụ. Ông cũng cho biết, khá nhiều cư dân bây giờ hưởng triển khai với cả 2 mục đích là nghỉ ngơi và kinh doanh, chính Cho nên Nha Trang sẽ tiếp tục là điểm đến thu hút cư dân đông đảo nhất ở thời gian tới.

hàng đầu chủ đầu tư và thương hiệu đối tác dự án Vogue Resort Nha Trang
Với 1 chung cư mới như Vogue Resort Nha Trang, việc tìm hiểu về thông báo chủ đầu tư cũng như những đối tác liên quan là điều không thể thiếu. TĐ NewCity Group chính là “ông lớn” đứng sau Vogue Resort Nha Trang. Ghi dấu ấn trên nhiều lĩnh vực như thương mại, BDS, dịch vụ, NewCity Group sở hữu nhiều công ty con chuyên về những lĩnh vực khác nhau tại như thế có Bảo Long Land.
Tạo được tiếng vang với các chung cư nhà ở và resort như Quần thể villa cao cấp, sân golf trong Cửa Lò (2008), thương hiệu căn hộ đẳng cấp Rosena (TP. Hồ Chí Minh), Vogue Resort Cam Ranh biển xinh đẹp là bước tiến đông đảo của TĐ ở việc mở rộng kinh doanh mảng BĐS du lịch trong tương lai. Với nguồn vốn “khủng”, mô hình hợp xu thế và sự phối hợp với nhiều đối tác lớn như Accor, Vietcombank, Vogue Resort Nha Trang hứa hẹn sẽ là cái tên “bùng nổ” nhất Phân khúc 2017.
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đầu tư trong đây, đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật tốc độ Vogue Resort biển xinh đẹp mới nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN