Vogue Resort Nha Trang - Môi trường du lịch tốt nhất dành cho dân cư sống tại đây

Một ở các chung cư nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cả nước, Vogue Resort biển xinh đẹp sở hữu những nhân tố đắt giá để trở thành kênh triển khai sinh lời khả năng của nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ý kiến của một số chuyên gia tại lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng để cùng thấy nền tảng triển khai Vogue Resort biển xinh đẹp.

Điềm khiến dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành một dự án hàng đầu của Việt Nam
Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật

Có lẽ không cần nói thêm về vẻ đẹp của du lịch biển xinh đẹp khi mà số liệu đã cho thấy Nha Trang liên tục đứng ở top các thành phố du lịch bậc nhất Việt Nam. Cũng nhờ đó mà những tên tuổi lớn như NewCity Group, Vinpearl, Sungroup…đã đều chọn lựa thành phố biển như thế để quy hoạch những dự án nghỉ dưỡng diện tích nhất.

Theo ông Trần Bảo Nam, nhà đầu tư tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực căn hộ khách sạn, so sánh với những dự án công bố trước đó, các dự án đi sau như Vogue Resort Nha Trang có thêm nhiều cải tiến để phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng mới của khách hàng đẳng cấp, cả về kiến trúc diện tích và dịch vụ. Ông cũng cho biết, khá nhiều cư dân bây giờ hưởng triển khai với cả 2 mục đích là nghỉ ngơi và kinh doanh, chính Cho nên Nha Trang sẽ tiếp tục là điểm đến thu hút cư dân đông đảo nhất ở thời gian tới.

hàng đầu chủ đầu tư và thương hiệu đối tác dự án Vogue Resort Nha Trang
Với 1 chung cư mới như Vogue Resort Cam Ranh, việc tìm hiểu về thông báo chủ đầu tư cũng như những đối tác liên quan là điều không thể thiếu. TĐ NewCity Group chính là “ông lớn” đứng sau Vogue Resort Nha Trang. Ghi dấu ấn trên nhiều lĩnh vực như thương mại, BDS, dịch vụ, NewCity Group sở hữu nhiều công ty con chuyên về những lĩnh vực khác nhau tại như thế có Bảo Long Land.
Tạo được tiếng vang với các chung cư nhà ở và resort như Quần thể villa cao cấp, sân golf trong Cửa Lò (2008), thương hiệu căn hộ đẳng cấp Rosena (TP. Hồ Chí Minh), Vogue Resort Cam Ranh biển xinh đẹp là bước tiến đông đảo của TĐ ở việc mở rộng kinh doanh mảng BĐS du lịch trong tương lai. Với nguồn vốn “khủng”, mô hình hợp xu thế và sự phối hợp với nhiều đối tác lớn như Accor, Vietcombank, Vogue Resort Nha Trang hứa hẹn sẽ là cái tên “bùng nổ” nhất Phân khúc 2017.
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đầu tư trong đây, đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật tốc độ Vogue Resort biển xinh đẹp mới nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN