Có nên đầu cơ vào biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án vinpearl cần giờ

vinpearl can gio chỉ 50km, nếu chạy xe chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồTập đoàn Vingroup mở bán Vinpearl Cần Giờ với chính sách bán hàng hấp dẫn. Điểm nhấn trong chính sách bán hàng nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ là:

biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ một trong các lợi thế không thể bỏ qua của Huyện Cần Giờ là huyện duy nhất của TP HCM giáp biển

– Hỗ trợ kinh tế lên tới 65% chất lượng biệt thự (lãi suất 0%; ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 12 tháng đầu) => nhà đầu tư chỉ cần bỏ 35% vốn tài chính ban đầu. Quý khách có thể kéo dài khoản vay lên tới 25 năm mà không cần chứng minh thu nhập và không cần bất cứ tài sản thế chấp nào.
nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ có vẻ đẹp quá thiên nhiên với bãi biển đep hoang sơ mà khó nơi nào còn giữ được vẻ đẹp với hệ sinh thái nguyên sơ đến như vậy

– Hưởng lãi suất 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không không đáng kể hơn 10% giá trị biệt thự biển trong 10 năm đầu. => nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận ổn định theo định kỳ được nhà đầu tư xác nhận, an toàn và dài lâu.

>> Xem thêm: dự án QMS Tower

Hệ thống sinh thái đa dạng của Huyện Cần Giờ với rừng đước ngập mặn chưa được khai phá đã được UNESCO chọn là vị trí dự trữ sinh quyển quốc tế năm 2000

– quý khách hàng mua nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng 5 sao mỗi năm trên toàn hệ thống biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn lớn Vingroup , Vừa đầu tư sinh lời lại vừa được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp còn gì bằng
– khi giới đầu tư đóng đủ 100% chất lượng vinpearl can gio tính từ ngày mở bán sẽ bắt đầu tính lợi nhuận kinh doanh cam kết cho thuê từ chủ đầu tư.

>> Xem thêm: FLC Quảng Bình

chủ đạo đặc điểm tự nhiên đặc sắc hứa sẽ thu hút vị khách đặc biệt đó là khách thăm quan nước ngoài. Và việc TĐ Vingroup lựa chọn địa danh này để xây dựng lên biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờlà một điều tất yếu bởi vì đơn vị này nổi tiếng với tầm nhìn chiến lược những dự án do chủ thầu này đầu cơ đều sở hữu vị trí đó là tiềm lực rất lớn.

biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ sẽ tăng cao theo thời gian, chuyên biệt đó là trong 5-10 năm kế tiếp và mang lại lợi nhuận cao cho cả chủ đầu tư lẫn nhà đầu tư – sử dụng những dịch vụ như cho thuê lại biệt thự.

toàn bộ thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không phải chính thức của chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN