Dự án FLC Vân Đồn - Dự án FLC mơ ước

Dự án FLC Vân Đồn nâng cao giá trị cuộc sống của người dân, thích hợp với hình thành du lịch đẳng cấp trên đảo; điều khiển sản xuất nông nghiệp chất lượng đúng đắn đáp ứng du lịch và nhu cầu tại chỗ trên đảo; chuyển dần sang vận hành dịch vụ du lịch, tạo nên 1 sản phẩm du lịch làng quê do chính cư dân xã đảo thực hiện.

Ngoài sở hữu khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, khí hậu bốn mùa ôn hòa, đảo Vân Đồn còn được coi là là địa danh đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Cùng với các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể khác, là di sản của không chỉ VN mà của cả thế giới, đây là vị trí có khả năng vô cùng lớn về du lịch. Nhưng, địa điểm đây còn thiếu các cơ sở lưu trú sang trọng, đồng bộ để có thể thu hút và giữ chân khách du lịch.


Đó là lý do FLC Group quyết định đầu tư dự án FLC Ngọc Vừng. thời kì tới, với việc đưa quần thể du lịch nghỉ FLC Ngọc Vừng vào hoạt động, phối hợp với hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh, thì Nghệ An sẽ biến thành điểm đến không thể bỏ qua của bạn tại nước và quốc tế.


Villa FLC Ngọc Vừng nằm ngay bên cạnh biển, có tầm nhìn trực diện ra biển khơi, quý khách có thể đứng trên tần thượng của căn villa để ngắm trọn mọi cảnh vật của biển xanh và những bờ cát trắng mịn, cộng thêm các hàng dừa xanh mướt tạo nên 1 bức tranh phong cảnh hữu tình đầy thơ mộng. Mỗi buổi sáng thức giấc quý khách lại được ngắm nhìn cảnh bình minh, những tia nắng báo hiệu một ngày hoàn hảo đã đến, quý khách kiên cố sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và thoải mái nhất khởi đầu cho một ngày mới tốt đẹp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN