Khuôn viên cây xanh tuyệt mỹ ở Vinhomes Gallery

Theo Thông tin mới bậc nhất, khuôn vien nội Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được Vingroup quy hoạch tiêu chuẩn theo không gian xanh tại Singapore. Dưới chân khu nhà sẽ được quy hoạch thành các hồ hoa sen uốn lượn vòng quanh Khu đô thị cùng các đồi xanh vọng cảnh, thác nước tràn khiến Khu đô thị tựa như là “viên minh châu tuyệt sắc” giữa lòng thành phố Hà Nội.

Hệ thống hồ thủy sinh tuyệt mỹ

Cách đây 1 năm rưỡi trước, khi chúng tôi bắt đầu bán tòa Park 1 Times City Park Hill, đây đó là tòa căn hộ được cung cấp hệ thống thủy sinh với bờ hồ hoa súng trải dọc theo phía Tây khu nhà cùng vườn hoa, cây xanh đan xen lẫn nhau không chê vào đâu được. Và chỉ trong vòng 1 tuần đã có đến 70% Số lượng nhà đầu tư đặt chỗ kín khu nhà.
Bước sang Khu đô thị Vinhomes Gallery, nội khu Khu đô thị sẽ được Vingroup triển khai giống với bên Vinhomes Times City. Tại đây sẽ có đồi vọng cảnh, thác nước tràn cuối đại lộ, hồ nước điều hòa tuyệt hảo. Vinhomes Giảng Võ hứa sẽ đó là Khu đô thị tốt nhất ở thủ đô Hà Nội năm 2017.

Đường đi bộ với hàng cây xanh mát

Luôn đi tiên phong trong dòng bất động sảng cấp cao, các sản phẩm của Vingroup luôn được ghi nhận cao về giá trị nhà và không gian sống. Nội khu của Vinhomes Gallery sẽ được CĐT quy hoạch tương tự như Khu đô thị Vinhomes Royal City – thủ đô Hoàng Gia ở Nguyễn Trãi.
Lối đi dạo bộ dưới chân dự án sẽ được Vinhomes lát đá, gạch bên dưới, hai bên sẽ là hàng cây xanh, vườn hoa cùng những chiếc ghế gỗ cổ được quy hoạch theo phong cách cổ Tây Âu đan xen lẫn nhau tạo thành một không gian tân cổ điển nhưng không hề kém phần sang trọng.
Khu vui chơi ở Vinhomes Gallery Giảng Võ với hệ thống cầu tụt đan, ghế đu….
Quảng trường nội khu Vinhomes Gallery sẽ được chủ thầu Vingroup xây dựng tương tự với bên Park Hill, gồm đồi vọng cảnh và khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Đây vừa là vị trí thoải mái dành cho người dân sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, vừa là nơi vui đùa, phát triển tâm hồn dành cho con em mỗi gia đình.

Bể bơi ngoài trời tuyệt vời

Nước luôn đó là yếu tố mang lại sự thịnh vượng, sinh khí cho cư dân khu nhà. tại Khu đô thị Vinhomes Gallery sẽ được quy hoạch gồm 1 hồ bơi ngoài trời rộng lên tới hơn 800m với hàng rào cây xanh bao bọc vây quanh, vừa là vị trí thư giãn cho cư dân, vừa tô điểm thêm vẻ đẹp cho toàn dự án.
Cư dân tại khu căn hộ sẽ được tùy ý tận dụng hồ bơi ngoài trời này, tất cả đã nằm gọn trong tiền phí dịch vụ giới đầu tư đóng hàng tháng. Bên cạnh đó cư dân tại đây cũng được tận dụng thêm từng dịch vụ đẳng cấp mới cực kỳ vượt trội, là sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông ngoài trời cùng hệ thống Vincom Mega Mall Vinhomes Gallery Giảng Võ.
Với các yếu tố trên Vinhomes Giảng Võ xứng đáng là khu căn hộ tốt nhất thành phố Hà Nội. Dự kiến Khu đô thị sẽ được Vingroup phân phối vào tháng 6/2017. Để nhận Thông tin mới bậc nhất về dự án khách hàng vui lòng truy cập ở website: http://galeriesgiangvo.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN