người dân được hưởng lợi gì từ vị trí có một không hai của công trình Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Đa số yếu tố tạo thành sức hút của một dự án bất động sản, trong đó vai trò của vị trí là không thể bỏ qua. Chính bởi thế mà dù chưa được công bố nhưng với vị trí tọa lạc đắc địa của Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cũng đã khiến nhiều quý khách hàng buộc phải tò mò và dành sự quan tâm đặc biệt. Được dự kiến xây dựng trên tuyến đường Nguyễn Trãi, địa chỉ 233 – 235, dự án Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được giới chuyên biệt gia nhận xét là một địa chỉ vàng dành cho mọi khách hàng và nhà đầu tư ở HN

Hạ tầng giao thông đồng bộ

xung quanh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tập trung một hệ thống giao thông với những mang lưới đường đan xen nhau một cách khoa học, gồm có đường Nguyễn Trãi, Khương Đình, đường Láng, Trường Chinh, đường Tây Sơn và cả tuyến đường sắt cao tốc trên không. Gần này cùng tập trung những cơ quan hành chủ yếu nhà nước, những doanh nghiệp không nhỏ, những TTTM, chợ cùng nhiều tiện nghi ngoại khu cao cấp khác đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi thư giãn của cư dân.

liên kết vùng thuận lợi

Nằm ngay ở trung tâm thành thị nên dự án Vinhomes Nguyễn Trãi “nghiễm nhiên” được thừa kế liên kết vùng thuận tiện và đồng bộ. Với lợi thế về vị trí “hồng tâm” như vậy thì Có thể nói đây là dự án hội tụ các giá trị sống xuất sắc hàng đầu. Những tiện ích bao quanh khu nhà này có thể nói đến như hệ thống trường học, bênh viên, TTTM, rạp chiếu phim, công viên. Điều này bảo đảm cuộc sống an sinh đẳng cấp nhất cho người dân tương lại của công trình.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu

cảnh quan xanh mát

Dù được xây dựng ở trung tâm thành phố, nhưng người dân Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị sống mà môi trường sống kế bên mang đến. Bao quanh dự án là hệ thống những tuyến đường với hệ thống cây xanh rợp mát, hứa mang lại một cảnh quan trong lành cho người dân.

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex Hà Đông

Phong thủy ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng bên cạnh dòng sông Tô Lịch hiện đã được cải tạo sạch sẽ. Theo thuyết phong thủy, được xây dựng ở kế cận sông, bên cạnh nước sẽ là một ưu thế quá tốt mang đến nguồn sinh khí thịnh vượng cho các chủ của căn hộ Sinh sống tại đó, đem lại cuộc sống thịnh vượng cho họ. sống tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, quý vị và gia đình sẽ được hưởng các điều tốt lành cho cuộc sống.

các chất lượng mà vị trí mang đến hứa sẽ mang đến một cuộc sống thượng lưu và năng động nhất cho người dân Vinhomes Smart City

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN