Nhân lực cho chính dự án đất nền miền Trung thăng hoa

Sự quy tụ hàng loạt các dự án đất nền miền Trung chuẩn bị đi vào vận hành đang tạo nên cơn sốt không chỉ nội tại công trình, mà cả với các công trình ở xung quanh tại các tỉnh miền Trung. Vậy chúng ra sao và hướng đi như nào thì các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Còn chưa đầy 1 tháng nữa thì đất nền miền Trung sẽ chính thức đi vào khai trương thành lập giai đoạn 1. Để đáp ứng kịp lịch mở bán khai trương thì chủ đầu tư đã huy động toàn bộ nhân lực để đẩy nhanh tiến độ của dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các toà của dự án đều hoàn thiện mặt ngoài và thi công nội thất bên trong. Các hạng mục như tuyến phố đi bộ dài bậc nhất Việt Nam, Boxing Ring, đường nội bộ, hệ thống nhà hàng, phố cafe, câu lạc bộ bãi biển cũng đang được đẩy mạnh thi công thống nhất.
Các tòa condotel thuộc giai đoạn 2 đã được thi công tới tầng 21, và dự án cũng được thi công tới tầng 15… có thể thấy một không khí hết sức khẩn trương đang diễn ra rầm rộ trên công trường. Trước đó, trong tháng 5, để phục vụ cho quá trình vận hành giai đoạn 1, công ty cũng đã đẩy mạnh công tác tuyển dụng 2.000 vị trí với hơn 10.000 ứng viên.
dự án đất nền ven biển miền Trung có tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ trên diện tích 31 ha cùng những tiện ích và siêu dự án độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. dự kiến khi đi vào phát triển, Chắc chắn dự án sẽ trở thành tụ hợp vui chơi và du lịch tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Đông Nam Á và thu hút trên 2 triệu du khách đến tham quan và lưu trú mỗi năm.
Một nhận xét khách quan của khách hàng cho biết sau khi dự án đi vào hoạt động, một điều cam đoan tất cả các căn hộ thuộc tổ hợp này sẽ tăng giá. Và đây chính là yếu tố đảm bảo được khả năng kinh doanh cùng sinh lời bền vững hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN