Phong thủy được đặc biệt đánh giá cao tại Ocean Dunes Resort

Dự án Ocean Dunes Resort Với quy hoạch đẳng cấp chẳng phải đó là ngoại lệ. Thực tế quý khách hàng đã đợi nguồn hàng của VinGroup từ trước cực kỳ lâu thời kỳ công bố của Khu đô thị. Mặc dù quy mô không k nhỏ (gần 500 nhà trên tổng diện tích 8.200 m2) và tiết diện căn đều trên 90m2 nhưng Khu đô thị vẫn thu hút không ít giới đầu tư có nhu cầu và chủ đầu tư để ý. Đây cũng là khu vực được khách thuê nước ngoài và khách tỉnh ưa thích nhờ hạ tầng hiện đại, dịch vụ đẳng cấp.

Khó tìm được Khu đô thị thứ hai tại HN có mật bằng chỉ 6 căn/tầng với 4 căn góc. Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 35%, tiết diện còn lại dành cho cây xanh, cảnh vật nghệ thuật và những dự án công cộng. Bên cạnh 500 hộ gia đình sẽ được sống trong một không gian thoáng mát, đầy đủ tính năng, ko có cảnh xô bồ, chật chội thường thấy ở các dự án cao cấp. Hầm để xe rộng bảo toàn đủ chỗ đỗ xe ô tô cho toàn bộ gia đình.Diện tích căn hộ từ 90,37m2 – 144m2 có 2-3 phòng ngủ. Mỗi nhà đều có 2-3 mặt thoáng và logia rộng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí nội thất, phòng chức năng, phong thủy được đặc biệt đánh giá cao ở Ocean Dunes Resort, mang lại sự thuận tiện, thư giãn cho chủ nhân căn hộ.

Ngoài ra, các căn hộ penthouse ở tầng 29 và 30 có tiết diện trên 400 m2 với phòng ngủ, phòng học, phòng nghe nhạc & sân vườn sang trọng tạo ra tận hưởng sống thượng lưu như một ngày nghỉ dưỡng.

Nếu bạn đang để ý đến cơ hội đầu cơ tại dự án Vinhomes Nghệ An , xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác và cập nhật nhất về dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN