Phương Đông Green Park điểm nhấn chuyên của khu dự án

 Dự án căn hộ Phương Đông Green Park dự kiến sẽ có 3 tháp, mỗi căn hộ sẽ có độ cao từ 25 đến 27 tầng. Độ cao trong khoảng từ 25 đến 27 tầng sẽ bảo toàn độ an toàn và vững bền của dự án . Mật độ xây dựng của dự án căn hộ giá rẻ khá ko đáng kể chỉ khoảng 35%. Phần diện tích còn lại được bao phủ bởi cây cối và hoa cỏ.

Hồ tắm đây là điểm nhấn chuyên của khu dự án. Hệ thống bể bơi bao gồm hồ tắm trong nhà và ngoài trời sẽ đem tới quan cảnh nghỉ ngơi thoải mái hàng đầu cho gia đình các bạn. hồ bơi được TK rất an toàn cho trẻ em, là nơi gia đình bạn có thể vui chơi thoải mái mà không lo có sự cố xảy ra.

Để chắc chắn cung cấp công năng tốt số một cho người dân, tổ chức dự án căn hộ Phương Đông Green Park đã cho xây dựng hệ thống nhà trẻ và trường mẫu giáo liên cấp đạt chuẩn mực thế giới. Hệ thống trường học với chất lượng giáo dục đẹp nhất sẽ là vị trí con bạn được vui chơi, học hỏi bè người mua, tăng cường toàn diện thể chất và trí tuệ.Phương Đông Green Park kế cận nhiều tiện lợi như dây chuyền bệnh viện và trường học như: hệ thống bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nội tiết trung ương, trường Đại học Xây dựng, trường kinh tế quốc dân,… bảo toàn phục vụ mong muốn học tập và chăm sóc sức khỏe của người dân.

Dự án căn hộ giá rẻ nằm kế cận nhiều con đường k nhỏ như: đường Giải Phóng, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.. giúp những bạn có thể thoải mái giao thông đến thành phố và các tỉnh lân cận.
Ocean Gate Nha Trang
công năng nổi trội của PD Green Park chính là nguyên nhân khiến dự án chung cư làm mua làm gió tren thị trường bất động sản phía Nam thành thị .

kiến trúc của Phương Đông Green Park còn đi kèm nhiều tính năng hơn hẳn như: trung tâm thương mai, hệ thống siêu thị , căn hộ gửi xe, phòng tập Gym và Spa, cảnh quan cây xanh… Dưới bàn tay tài hoa của TK sư, Phương Đông Green Park sẽ đó là điểm đến tuyệt mỹ , là nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng cho bạn.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN