Sở hữu Tokyo Tower Hà Đông với mức giá hấp dẫn

Sở hữu căn hộ sang trọng tại Hà Đông với mức giá hấp dẫn Tokyo Tower.
Nếu ai nghĩ rằng căn hộ hiện đại là tài sản cao cấp và đắt tiền thì đối với Tokyo Tower Hà Đông, điều đó đã hoàn toàn ko đúng. Rất ít ai biết rằng, căn hộ hai phòng ngủ theo phong cách Nhật này lại có đơn giá lôi cuốn chỉ từ 1,6 tỷ đồng.


Căn hộ Tokyo Tower Hà Đông phong cách Nhật Bản 

CĐT Hoàng Vương đã chính thức ban hành KĐT Khu căn hộ Tokyo Tower do tổ chức này làm chủ đầu tư. Đây là KĐT đánh dấu bước ngoặt rộng mở mục tiêu quy hoạch của cty này đối với lĩnh vực căn hộ tại Hà Nội. Sau nhiều thành công trong việc đầu tư xây dựng quy hoạch các khu đô thị quy hoạch to và những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng tiên tiến.

Có lẽ vì thế, CĐT Hoàng Vương cho ra mắt sản phẩm căn hộ theo phong cách Nhật tọa lạc bên sông với sự đầu tư khá chăm chút và chuyên nghiệp chỉ từ khâu TK.
Được thiết kế điểm độc đáo, khu căn hộ Tokyo Tower có hình dáng như đôi tay giang rộng ôm lấy hàng sông, quay trở về phía đông với 80% các căn hộ đều nhìn ra sông để tận dụng xứ mệnh, đón hàng gió mát và ánh sáng thiên nhiên.

Đồng thời, với DT chỉ khoảng 76 – 133m2, những căn hộ Tokyo Tower phần lớn được thiết kế 2 – 3 PN được lót hoàn toàn bằng sàn gỗ và tuyệt hảo toàn bộ môi trường căn hộ. Đặc biệt, phòng khách và PN được bố trí để luôn có hướng view ra môi trường ở ngoài giúp căn hộ biến thành mát lạnh. ngoài ra, điểm nổi trội khác biệt là các căn hộ với sân vườn trên cao độc đáo cung cấp không gian sinh thái giữa lòng đô thị náo nhiệt và sầm uất cho người sở hữu.

Với những ưu thế đỉnh cao trở về mọi mặt, Tokyo Tower là khu căn hộ tiềm năng ko chỉ để an cư mà còn là cơ hội đầu tư tốt số 1 đối với thị trường căn hộ hiện tại.

>> xem thêm: Dự án The Grand Sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN