THE EMERALD MỸ ĐÌNH TIÊN PHONG ỨNG DỤNG TIÊU CHUẨN VỀ SỨC KHỎE

Chủ đầu tư Vimefulland  xuất thân từ công ty mẹ là công ty được phẩm Vimedimex có lịch sử phát triển lâu dài trong lĩnh vực Dược phẩm , tài chính và bất động sản. Với  tuyên ngôn “ Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” Vimefulland hướng tới xây dựng những sự án bất động sản xanh có tỷ lệ sinh thái cao nhất và mật độ xây dựng thấp nhất tại Hà Nội.
Dự án The Emerald Mỹ Đình được đính hướng phát triển thành dự án bất động sản xanh tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế xây dựng, mang đến cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt – Sống khỏe trọn vẹn về vật chất và tinh thần.

Tổng diện tích dự án là 19.099m2 trong đó diện tích xây dựng là 6.603 m2 , mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm  34,7% . Đây là một trong những dự án có tỷ lệ xây dựng thấp nhất tại nội thành Hà Nội.  Với  concept “ Rừng trong phố” chứ không phải là vườn , The Emeral dành riêng 7000m2 để xây dựng công viên trung tâm với hệ thống cây xanh lớn có đường kính từ 25-40 cm như  khu đô thị Ecopark tạo một không gian sống “ xanh” để cư dân có thể dạo bộ, nghỉ ngơi trong những ngày hè oi ả ngay tại công viên của dự án.
Dự án có ba quảng trường nước + cây tán già, tán rộng để giảm nhiệt độ thành phố vào mùa hè, tạo cảm giác mát mẻ đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống
The Emerlad Mỹ Đình  có kiến trúc  cảnh quan, không gian mở , chủ đầu tư đã hi sinh vị trí shophouse ở  tầng 1 để mở thông giữa vườn trung tâm nội khu và cảnh quan bên  ngoài dự án – tạo cảm giác phóng khoáng, thoáng mát và không bị hạn chế tầm nhìn nhưng vẫn rất riêng tư và an toàn thông qua hệ thống an ninh, barrier.
Hệ thống nước cung cấp cho dự án là hệ thống nước sạch được xử lý qua công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo nguồn nước có thể uống trực tiếp tại vòi.
Về thiết kế căn hộ, các kiến  trúc sư của NKB Archi đã hết sức tinh tế và tỷ mỷ trong việc thiết kế khu bếp riêng biệt, mở rộng logia để hạn chế mùi nấu ăn trong căn hộ. Hơn thế nữa, tất cả các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng  tự nhiên và gió trời, căn hộ luôn luôn thoáng mát và tràn ngập sinh khí. Hệ thống kính cửa là kính erouwindow  cách âm, cách nhiệt giảm tối đa nhiệt độ và tiếng ồn.
The Emeral Mỹ Đình với những tiêu chuẩn “ xanh” về sức khỏe cũng như vị trí nằm trong khu đô thị The Manor yên tĩnh, mở cửa là vườn, bước chân là phố The Emeral Mỹ Đình tạo ra nơi sống an yên, riêng tư và yên tĩnh ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt, trở về nhà là trở về miền vô ưu dưới những tán cây rậm rạp của 1khu ‘ rừng trong phố’ , gạt bỏ những lo toan hàng ngày, chỉ còn một cuộc sống an nhiên, hưởng thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN