Thiên nhiên thơ mộng tại FLC Vân Đồn Quàng Ninh

 FLC Vân Đồn Quàng Ninh nâng cao giá trị đời sống của người dân, phù hợp với làm nên du lịch đẳng cấp trên đảo; điều khiển sản xuất nông nghiệp chất lượng hoàn hảo đáp ứng du lịch và nhu cầu ở chỗ trên đảo; chuyển dần sang vận hành dịch vụ du lịch, tạo nên 1 sản phẩm du lịch làng quê do chính dân cư xã đảo thực hiện.

Ngoài sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu bốn mùa ôn hòa, đảo Vân Đồn còn được mệnh danh là địa danh đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Cùng với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể khác, là di sản của không chỉ Việt Nam mà của cả toàn cầu, đây là vị trí có tiềm năng vô cùng lớn về du lịch. Tuy nhiên, địa danh đây còn thiếu những cơ sở lưu trú cao cấp, đồng bộ để có thể thu hút và giữ chân bạn.


Đây sẽ là lý do FLC Group quyết định đầu tư chung cư FLC Ngọc Vừng. thời kì tới, với việc đưa quần thể du lịch nghỉ FLC Ngọc Vừng vào hoạt động, kết hợp với hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh, thì Nghệ An sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của bạn tại nước và quốc tế.


Biệt thự FLC Ngọc Vừng nằm ngay bên cạnh biển, có tầm nhìn trực diện ra biển khơi, quý khách có thể đứng trên tần thượng của căn villa để ngắm trọn mọi cảnh vật của biển xanh và các bờ cát trắng mịn, cộng thêm các hàng dừa xanh mướt tạo nên một bức tranh phong cảnh hữu tình đầy thơ mộng. Mỗi buổi sáng thức giấc quý khách lại được ngắm nhìn cảnh bình minh, các tia nắng báo hiệu 1 ngày lý tưởng đã đến, quý khách chắc chắn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và thoải mái nhất khởi đầu cho một ngày mới tốt đẹp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN