VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC
Theo báo cáo thống kê của Tập đoàn CEO Group, cho đến nay doanh nghiệp đã đổ vào khu Resort Sonasea Villas Phú Quốc này hàng nghìn tỷ đồng, dự định cuối 2019 sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động những công trình còn lại.

Sonasea Villas & Resort là một tại 3 chung cư của CEO Group đang được đẩy nhanh tốc độ quy hoạch. diện tích chung cư 80ha trải dài gần 1km mặt biển, với tổng mức đầu tư dự định 4.500 tỷ đồng.


Sonasea Villas & Resort được xây dựng là một trung tâm dịch vụ du lịch sang trọng với các loại sản phẩm phong phú như du lịch sinh thái, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, khách sạn,…Dự án được chia làm 03 phân kỳ đầu tư.


Giai đoạn 1, CEO đã triển khai xây dựng 40% hạ tầng phần thô của dự án, và đầu tư quy hoạch khu resort mặt biển.

bây giờ CEO Group đang chú ý xây dựng chung cư Novotel Phú Quốc Resorts là 1 hạng mục của khu nghỉ ngơi Sonasea Villas and Resort, dự án được quy hoạch thành khu nghỉ ngơi cao cấp gồm 45 villas, một khách sạn 05 tầng với 360 phòng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.Khu Resort đó có quy mô 7ha được CEO thuê đơn vị tư vấn KUME (Nhật Bản) kiến trúc, các phòng khách sạn, villa được kiến trúc so le nên đều có hướng nhìn ra biển.

Hiện nhà thầu Coteccons đang khẩn trương thi công 3 ca với khoảng gần 600 nhân lực xây dựng đang làm việc trên công trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN