Vị trí đặc biệt của Vinpearl Hội An Quảng Nam

Vị trí là yếu tố trọng tâm hạng nhất để đánh giá tiềm năng sinh lời của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào, người đầu tư đều phải cân nhắc và tham quan xét bài bản tới địa điểm quy hoạch của dự án và cơ hội xây dựng để tránh gặp phải rủi ro không đáng có.

Vinpearl Hội An được phát triển tại vị trí vàng của tỉnh Quảng Nam: Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, điểm khác biệt liền kề với bãi biển Cửa Đại và cạnh với 2 Di tích Văn hóa Phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Với lợi thế kim cương về vị trí, khả năng thu hút khách du lịch, nâng lên công suất phòng cho chung cư là vô cùng tầm cỡ. Chính vì vậy, tiềm năng sinh lợi, đem tới nguồn lợi nhuận lôi cuốn cho nhà đầu tư là rất cao.

Vị trí vàng đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đầu tư sinh lời 100% trong 10 năm… chính là ưu điểm đỉnh cao của biệt thự biển Vinpearl Hội An Villas. chung cư biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp thứ nhất của chuỗi Vinpearl tích hợp mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng “ALL IN ONE”, cung cấp kênh đầu tư tạo lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.


Một ưu điểm nữa của biệt thự Vinpearl Hội An để giải thích vì sao chung cư được nhiều người đầu tư yêu thích, cũng như thu hút được nhiều khách du lịch. đó là, khu đô thị được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Vingroup và được hoạt động quản lý bởi Vinpearl.

Tập đoàn Vingroup là một trong top 10 doanh nghiệp BĐS tin cậy hạng nhất VN. Với 13 năm trình độ trong phân loại BĐS, những dòng sản phẩm của Vingroup luôn được bảo lãnh đẳng cấp, bảo đảm tiến độ xây dựng quy hoạch, thời gian cam kết, pháp lý đậm nét.

Đồng thời, Vinpearl còn là thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao chất lượng, được nhiều người mua và đơn vị đầu tư yêu thích, tin tưởng. Điểm riêng biệt, Vinpearl còn giao kết với các đoàn lữ hành quốc tế giúp bảo lãnh Vinpearl là thương hiệu được du khách lựa chọn thứ 1. Chính vì vậy, người đầu tư hoàn toàn yên tâm công suất phòng luôn cao của dự án chung cư và lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là rất lớn.

>> xem thêm: La Perla Villas Resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN