Vinpearl Vũ Yên cơ hội tốt có để người dân có thể như nghỉ dưỡng

Vinpearl Vũ Yên Đây cũng đó là cơ hội tốt có để người dân có thể như nghỉ dưỡng , sinh sống ngay ở chính căn hộ của mình mà không phải đi đâu xa . Tự hào hơn khi nhà của mình nằm trên một trong những mảnh đất đắc địa hàng đầu giữa trung tâm thành phố nghìn năm văn hiến. tại đây, có thể rất dễ dàng tiếp cận các gần trọng điểm như Lăng Bác và Phố cổ, các di tích lịch sử , đi đến sân bay Nội Bài trong vòng 10-15 phút.

Trên khu đất rộng bên cạnh 10.653m2, chủ đầu tư Vingroup đã tập trung nghiên cứu , trong suốt 5 năm với chữ ” tâm ” và say mê để thiết kế nên một “siêu phẩm” thiết kế Pháp với những Kiến trúc ấn tượng mà bạn chưa bao giờ trông thấy tại những Khu đô thị khác .Ocean Dunes Resort cung cấp trên thị trường Quận Hai Bà Trưng gần 900 nhà cao cấp với tiết diện từ 80m2 – 140m2 trang bị nội thất đẳng cấp và Kiến trúc riêng tư. thiết kế này chắc chắn cho khách hàng một môi trường sống thoải mái và một sản phẩm đầu cơ cho thuê lợi suất cao. Trong bối cảnh thị trường cho thuê tại bên cạnh này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, dự án Ocean Dunes Resort là phương án đáng để những chủ thầu nghiên cứu kĩ càng.

Trong 2-3 năm trở lại đây, quận Hai Bà Trưng đã vươn mình trở nên trung tâm văn phòng, thương mại, giải trí năng động, đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội. Theo Savills Việt Nam , Ocean Gate Nha Trang tính đến cuối năm 2017 sẽ có 18 dự án dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 460.000m2 Diện tích văn phòng hạng A và B, tập trung chủ yếu ở kế cận nội thành và phía Tây thành phố Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN