THE SAPPHIRE RESIDENCE - NGÔI NHÀ THỨ 2 ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Đúng như tên gọi mình – The Sapphire Residence quý giá lấp lánh ánh sáng hứa hẹn sẽ mang đến nguồn năng lượng thịnh vượng, bền vững, an lạc và giàu có cho cư dân tương lai.
Khơi nguồn cảm hứng từ viên đá quý Sapphire được xem là biểu tượng của tình yêu, hôn nhân bền vững, lòng chung thủy và sự giàu có… Tập đoàn vàng bạc đá quý đứng top đầu Việt Nam DOJI đã tạo nên dự án The Sapphire Residence lấp lánh giữa tại vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

THE SAPPHIRE RESIDENCE ĐẦU TƯ TẬN HƯỞNG TRỌN NGHỈ DƯỠNG

Vừa đầu tư sinh lời, vừa được hưởng những giá trị tinh thần hấp dẫn, ngôi nhà thứ hai đang là địa điểm lý tưởng được giới nhà giàu săn lùng. Sở hữu ngôi nhà trong mơ để khai phá những giá trị mới chính là tuyệt chiêu những nhà đầu tư thông minh đang áp dụng trên thị trường bất động sản.


Với những người đang nắm giữ tiền nhàn rỗi, bất động sản vẫn là miếng bánh đầy hấp dẫn, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Tại hội thảo "Thị trường bất động sản 2016, xu hướng 2017" vừa qua, Giáo sư Đặng Hùng Võ nhận định sau một năm giao dịch sôi động, bất động sản nghỉ dưỡng năm nay sẽ tiếp tục chứng kiến những bước phát triển đột phá. Sau khi thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang đã bắt đầu bão hòa, các chủ đầu tư đổ bộ những vùng đất mới đầy tiềm năng như Hạ Long, Phú Quốc…Còn giới đầu tư cá nhân đua săn tìm căn nhà thứ hai làm nơi chốn nghỉ dưỡng, nhằm khai phá những giá trị mới cả về lợi nhuận lẫn niềm vui sống.


THE SAPPHIRE RESIDENCE - NGÔI NHÀ THỨ 2 TẬN HƯỞNG NGHỈ DƯỠNG

Khi nói đến ngôi nhà thứ hai, giới chuyên gia nhắc đến một khái niệm mới: “Đầu tư tận hưởng”. Khái niệm này không những đưa bất động sản nghỉ dưỡng về đúng bản chất, mà còn đem đến câu trả lời hoàn hảo thỏa mãn những nhà đầu tư đang băn khoăn về việc rót tiền vào đâu.

Trước hết, bất động sản nghỉ dưỡng, như đúng tên gọi của nó, được kỳ vọng mang đến giá trị nghỉ dưỡng, thư giãn cho nhà đầu tư. Khi rót tiền vào phân khúc này, người mua nhà mong đợi được tận hưởng những kỳ nghỉ thảnh thơi, cảm nhận cuộc sống đầy ý nghĩa sau những ngày làm việc căng thẳng.
Khái niệm “đầu tư tận hưởng” cũng đánh trúng tâm lý đã rót tiền thì mong cầu lợi nhuận cao nhất có thể. Một ngôi nhà thứ hai hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn khách thuê, nằm ở vị trí tuyệt hảo với tiềm năng khai thác tiệm cận mức tối đa sẽ là lời giải cho bài toán làm thế nào để “đầu tư tận hưởng” một cách hiệu quả nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN