Xu hướng đầu tư mới của khách hàng - FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn là dự án đi tiên phong với mô hình kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf – xu hướng đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Đây là một dự án đáng được mong chờ và nhân được sự thu hút lớn với những ưu thế vượt trội của mình

FLC Đồ Sơn sở hữu vị trí vàng

Tập đoàn FLC không phải ngẫu nhiên lựa chọn Đồ Sơn Hải Phòng là nơi xây dựng và phát triển quần thể du lịch nghỉ dưỡng của mình. Nơi đây sở hữu vị trí vàng có giao thông thuận lợi mang tới cơ hội nhận khoản sinh lời hàng năm hấp dẫn cho toàn bộ nhà đầu tư .
Du khách có thể dễ dàng di chuyển từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ dự án tới trung tâm thành phố Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Dự án FLC có chủ đầu tư uy tín

FLC Group là cái tên quen thuộc với hàng loạt những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của ông lớn FLC luôn khẳng định được chất lượng vượt trội và cam kết mang tới những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo thời gian đúng hạn, tiến độ xây dựng…tạo được niềm tin vững chắc cho quý khách hàng.
Quý khách hàng và chủ đầu tư sẽ an tâm được phần nào chính vì sự uy tin của chủ đầu tư FLC Group. FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng và gây sức hút lớn trong tương lai.

Tiềm năng lớn về điều kiện tự nhiên

Về điều kiện tự nhiên Đồ Sơn sở hữu nhiều bãi tắm đẹp và nhiều đảo khai thác du lịch với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, còn nguyên nét hoang sơ đặc biệt hấp dẫn khách du lịch quốc tế. Đồ Sơn biết đến nổi danh có bờ biển dài, bãi tắm đẹp, phong cảnh hữu tình. Hải Phòng còn là địa danh nổi tiếng trong 5 thành phố lớn của Việt Nam, cùng với cảng biển Hải Phòng là một mũi nhọn kinh tế cho thành phố cảng. Cụ thể du lịch Hải Phòng đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực du lịch, phát triển về cả chất lượng và cả số lượng, theo đó có rất nhiều quy mô đã được đi vào  phát triển và khai thác.
Bên cạnh đó với cơ sở hạ tầng, có sẵn, hiện đại, liên kết cùng cực kỳ thuận lợi và cũng là một trong 5 thành phố lớn nhất Việt Nam, thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch nhờ bờ biển đẹp và phong cảnh hữu tình. Điều này đã tạo cho FLC Đồ Sơn có sức ảnh hưởng, thu hút quý khách cũng nhưn các nhà đầu tư.Như vậy, với những ưu thế vượt trội của mình FLC Đồ Sơn là dự án đáng được mong chờ nhất hứa hẹn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.
Mọi thông tin liên quan truy cập tại: http://duanflchaiphong.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN