Condotel The Arena hứa hẹn sẽ thổi một làn sóng mới

Vingroup là một chủ thầu không nhỏ trong ngành Bất Động Sản với các thương hiệu đã có như : chung cư cao cấp – Vinhomes, Bất Động Sản thương mại – Vincom, BĐS nghỉ dưỡng – Vinpearl, ngày nay nhận thấy mong muốn nhà tại cho người có thu nhập bình dân đang quá cấp thiết nhưng do chưa đủ điều kiện để chiếm hữu, vì thế Vingroup xác định mở rộng thị trường nhà đất của mình sang phân đoạn căn hộ ở bình dân đáp ứng nhu cầu này. Công trình khu nhà dự án The Arena Cam Ranh sẽ đó là một trong các dự án trước tiên mà đơn vị triển khai thực hiện và mở bán vào 2017, hứa sẽ thổi một làn sóng mới cho BĐS trong kế cận và trên cả nước.

cơ hội đầu cơ cho người nắm bắt thời cơ

Đến với Panorama The Arena Cam Ranh cũng như các Khu căn hộ Vincity khác, không chỉ người dân mà những chủ đầu tư cũng vô cùng để ý. Về mặt giá trị cũng như tính năng của nhà thì không cần bàn cải bởi tín nhiệm và giá trị do Vingroup đã cam kết, dù vậy khi đầu cơ vào Condotel Arena Cam Ranh, các nhà đầu tư rất quan tâm tới khả năng sinh lợi của nhà đất này trong tương lai. Khu phức hợp dự án The Arena Cam Ranh có vị trí khá xa nhưng đang thu hút BĐS khu Tây của thành phố, thu hút dân cư tới sinh sống và làm việc vô cùng đông, đầu tư vào BĐS nơi này chắc chắn sẽ rất hấp dẫn.

các thế mạnh của Condotel The Arena Cam Ranh

sở hữu vị trí vàng, ngay mặt tiền những con đường không hề nhỏ cùng hệ thống hồ nước điều hòa, cơ sở hạ tầng ngày được tăng tạo nên không gian xanh mát, cuộc sống thư giãn cho cư dân. Đáng chú ý The Arena Cam Ranh nằm giáp với khu Công nghệ cao quận Nam Từ Liêm cũng đó là lý do kiện thuận lợi cho những gia đình trẻ làm việc tại đây. Hệ thống nghĩ dưỡng, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại dịch vụ, công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế do Vingroup xây dựng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tận hưởng không chê vào đâu được mà ít có công trình nào chiếm hữu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN