Chủ đầu tư dự án Biệt thự Athena Fulland rất quan tâm đến vấn đề môi trường

Hệ thống nước thải và nước mưa tại Biệt thự Athena Fulland cũng được bố trí ở các vị trí tách biệt, cách xa nhà ở của cư dân sau đó đi thẳng ra hệ thống cơ sở hạ tầng xử lý nước thải của thành thị bằng đường ống dẫn riêng, tránh gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.

Biệt thự Athena Fulland được nhào nặn dưới bàn tay kiến trúc sư tài hoa nước Pháp

từng căn hộ và biệt thự ở Athena Fulland lấy ý tưởng từ Kiến trúc cổ điển châu Âu, được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của Kiến trúc sư người Pháp - Francois Barberot đề cao sự tao nhã, đẳng cấp và “tính mở” với tư nhiên, làm ưu việt vẻ uy nghi, vững chãi, tạo điểm nổi bật về một dự án quy mô, đẳng cấp.

Đồng thời để tạo thành một cuộc sống tiện ích top 1, Vimefulland đã đưa ra giải pháp để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu chung cư như lắp đặt hệ thống tách mỡ chống gây tắc hệ thống thoát nước; tận dụng sàn gỗ công nghệ hiện đại Châu Âu nhưng thích hợp với khí hậu, điều kiện tự nhiên của miền Bắc Việt Nam chống cong, vênh, tích ẩm. Người dân Athena Fulland cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe khi xây dựng 3 tầng hầm để xe nhanh nhạy tiên tiến cho nhà Chung Cư và bãi đỗ xe công cộng cho căn hộ ở thấp tầng, bảo đảm cung cấp cho mỗi nhà 1 chỗ đỗ xe ô tô. Việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được tiên tiến hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo chuẩn bãi đỗ xe nhạy bén.

Biệt thự Athena Fulland khoác lên mình vẻ uy nghi tráng lệ

Tọa lạc tại trung tâm phía Tây Nam thành phố Hà Nội, lối Kiến trúc được giao hòa giữa ý tưởng của Vimefulland và Kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot, phân khu Larissa và Athens đồng nhất khoác lên mình vẻ bề thế, đẳng cấp nhưng không kém phần tinh tế, quyến rũ đặc trưng của lối Kiến trúc tân cổ điển nước Pháp.
Trong tiếng Hy Lạp, Iris còn mang ý niệm “cầu vồng”, tượng trưng cho cung đường dẫn lối cho các điều tốt lành từ chốn thiên đàng xuống hạ giới. Cùng với những ý niệm biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, Athena Fulland chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Vimefulland.
Nằm ở cửa ngõ phía Tây dẫn vào thành thị, Liền kề Athena Fulland là “vòng nhu cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về một tương lai rộng mở, một cuộc sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai.
Quy trình xử lý rác thải cũng được kiểm soát nghiêm ngặt. Ở từng khu căn hộ cao tầng, thay vì thu gom rác thải bằng ống thông tại các tầng gây ô nhiễm, mùi và khó vệ sinh, rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt. Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp tại Athena Fullan làm nhiệm vụ liên tục 2 tiếng một lần để làm sạch thang rác ở khu cao tầng, thu gom rác thải sinh hoạt của từng hộ không cao tầng, làm ít tối đa thực trạng lưu trữ rác thải trong khu vực sinh hoạt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN