Sức quyến rũ khó từ chối tại Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên được đầu tư xây dựng công phu đã thu hút Chương Trình Mới được thể hiện ở nhiều khía cạnh từ Địa Điểm Xanh giải trí, khu vui chơi với hàng trăm trò chơi, Địa Điểm Xanh sinh thái tươi xanh, sân Golf…

Vinpearl Vũ Yên đầu tư công phu có quy mô xây dựng lớn

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là quần thể biệt thự sinh thái được xây dựng theo Kiến Trúc tân cổ điển Sang Trọng, đầy đủ đồ dùng Kiến Trúc và Không Gian theo Kiến Trúc 5 sao Sang Trọng. Những căn biệt thự hướng nhìn ra sông hoặc sân Golf rộng lớn, tạo tầm view Cuốn Hút mắt và thoáng đãng. Hệ thống cảnh quan sân vườn, bể bơi Biệt Lập mang Chạy Tới cuộc sống thư giãn tuyệt vời.
Với du khách khi Chạy Tới với Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn sẽ được tận hưởng Những giờ phút thư giãn, thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân, khám phá Những trò chơi và hoạt động hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng dịch vụ Sang Trọng quốc tế.
Sáng ngày 12/7, tập đoàn Vingroup chính thức động thổ khởi công xây dựng Giai Đoạn 1 Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Chương Trình Mới được Quy Hoạch trở thành khu vui chơi giải trí, Địa Điểm Xanh sinh thái, Đất Và Nhà Ở cao cấp và hệ thống cáp treo dài 1,5km từ đảo ra đất liền. Đây là một trong Những Chương Trình Mới được khởi công vào thời gian này nhằm mục đích chào mừng kỹ niệm 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng.
Còn với nhà Đầu Tư, đây là khu du lịch Sang Trọng, đáng để Đầu Tư và sẽ mang Chạy Tới nhiều Đầu Tư trong thời gian không xa.

Khái Quát biệt thự Vinpearl Vũ Yên sang trọng

Thông tin Khái Quát Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng
Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.
Tên dự án: Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – Hải Phòng (tên dự kiến)
Quy Hoạch dự án: đảo Vũ Yên, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.
Tổng Bề Ngang dự án: 872,52ha (toàn bộ đảo Vũ Yên).
Tổng Tiền Bạc đầu tư: gần 19 nghìn tỷ đồng.
Năm hoàn thành: dự kiến Chạy Tới năm 2020.
Sản phẩm dịch vụ Chương Trình Mới bao gồm
Khu vui chơi giải trí Biệt Lập.
Sân Golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế.
Địa Điểm Xanh sinh thái.
Những biệt thự sinh thái.
Hệ thống cáp treo dài 1,5km nối từ đảo ra đất liền.
Số lượng thự biển ở Hải Phòng vẫn còn khan hiếm, ngay cả với Vinpearl Vũ Yên cũng có giới hạn. Để đón đầu thời cơ ngàn vàng này, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có thể sở hữu những giá trị vàng cuả Biệt thự Vinpearl Vũ Yên mang lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN